ชากิรี่ปีกสวิสของเสือใต้ปลื้มข่าวหงส์สนใจ

ชากิรี่ปีกสวิสของเสือใต้ปลื้มข่าวหงส์สนใจ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ปีกทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ของ บาเยิร์น มิวนิค 'ชากิรี่' เผย รู้สึกเป็นเกียรติที่ตกเป็นข่าวว่า หงส์แดง และอีกหลายๆ ทีมชั้นนำ และตนก็จะพร้อมพิจารณาข้อเสนออย่างแน่นอน ถ้ามีการทาบทามเข้ามาจริงๆ

เซอร์ดาน ชากิรี่ ปีกทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ของ บาเยิร์น มิวนิค ยอมรับรู้สึกปลื้มอยู่ไม่น้อยกับการที่ตกเป็นข่าวว่ากำลังได้รับความสนใจจาก ลิเวอร์พูลอย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนยังไม่ได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการจากทีมใดๆ ทั้งสิ้นดาวเตะวัย 22 ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่ยังไม่สามารถสอดแทรกขึ้นเป็นตัวหลักของเสือใตได้ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่าแน่นอนล่ะว่าคุณจำเป็นต้องฟังข้อเสนอ แต่ตอนนี้มันยังไม่มีอะไรทั้งสิ้น ผมรู้สึกดีกับการอยู่ที่ มิวนิค อย่างไรก็ตาม ในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง ผมก็ต้องเปิดรับพิจารณาข้อเสนอต่างๆผมเคยได้ยินมาว่า โบรุสเซีย มีนเช่นกลัดบัค ให้ความสนใจในตัวผม แต่คุณก็คงต้องไปถาม กลัดบัค เกี่ยวกับเรื่องนี้ สำหรับผมแล้ว บุนเดสลีกา เป็นลีกที่ดีที่สุด แต่ผมก็ชอบ พรีเมียร์ลีก และ กัลโช่ เซเรีย อา เช่นกัน


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!