สงกรานต์หรรษา! สาวสวย-หนุ่มหล่อร่วมวิ่ง สิงห์ ซีรี่ส์ รัน ที่เชียงใหม่ (อัลบั้ม)

สงกรานต์หรรษา! สาวสวย-หนุ่มหล่อร่วมวิ่ง สิงห์ ซีรี่ส์ รัน ที่เชียงใหม่ (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เก็บตกภาพบรรยากาศที่ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดการแข่งขันวิ่ง "สิงห์ ซีรี่ส์ รัน 2018" สนามที่สาม ในรายการ "สิงห์ สงกรานต์ เชียงใหม่ ไนท์ รัน 2018" เมื่อค่ำวันที่ 13 เม.ย.61 ที่ผ่านมา

โดยงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากบรรดานักวิ่ง ที่เข้าร่วมแข่งขันกว่า 3,000 คน ที่เริ่มปล่อยตัวเวลา 20.00 น. ปล่อยตัวหน้าสวนสัตว์เชียงใหม่ ใช้เส้นทางวิ่งขึ้นดอยสุเทพ และกลับมาเข้าเส้นชัยที่เดิม (อ่านข่าว "จรัญ-วิภาวี" ซิวแชมป์ชาย-หญิง "สิงห์ ซีรี่ส์ รัน สงกรานต์" ขึ้นดอยสุเทพ, นักวิ่ง 3,000 คนร่วมชิงชัย)

โดยเสน่ห์ของรายการนี้ก็คือ เป็นงานวิ่งที่ถือเป็นประเพณีของดอยสุเทพและจังหวัดเชียงใหม่ มีเอกลักษณ์คือการปล่อยตัวช่วงกลางคืน แถมยังแหวกแนวด้วยการจัดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทำให้บรรยากาศดูคึกคัก เนื่องจากเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาตินั่นเอง

สำหรับการแข่งขันวิ่ง "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2018" จัดการแข่งขันทั้งสิ้น 4 สนาม โดยยังเหลือการแข่งขันในสนามสุดท้าย ปิดท้ายซีรีส์ด้วยรายการ "สิงห์ แบงค็อก 21เค ปาร์ค รัน" ในวันที่ 20 พ.ค. แบ่งเป็นฮาล์ฟมาราธอน 21 กม., มินิรัน 10 กม. และ ฟันรัน 5 กม. ผู้สนใจติดตามรายละเอียด หรือ สมัครแข่งขัน ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ SinghaSeriesRun และ www.singhaseriesrunthailand.com

และแน่นอนว่าทาง Sanook Sport ก็ไม่พลาดเก็บภาพสวยๆมาฝากกัน เชิญติดตามด้านล่างได้เลยครับ