ยังไม่แก่ขนาดนั้น! เซอร์ไพรส์วันเกิด "ไบญี่" สุดฮาหลังเชฟของทีมเข้าใจผิด

ยังไม่แก่ขนาดนั้น! เซอร์ไพรส์วันเกิด "ไบญี่" สุดฮาหลังเชฟของทีมเข้าใจผิด
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เอริค ไบญี่ กองหลังชาวไอวอรี่โคสต์ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งกำลังโชว์ฟอร์มได้ดีในซีซั่นนี้ โดนเซอร์ไพรส์วันเกิดแบบทั้งซึ้งและฮาผสมกัน หลังเชฟของสโมสรเข้าใจบางอย่างผิดไป

ฟอร์มอันแข็งแกร่งของไบญี่ ทำให้เขากลายเป็นกองหลังคนโปรดของทีม และเมื่อวันเกิดของเขาวนมาถึง สโมสรก็ทำการเซอร์ไพรส์ด้วยเค้กวันเกิดพร้อมภาพของ ไบญี่ พิมพ์อยู่บนผิวของเค้ก พร้อมข้อความว่า "สุขสันต์วันเกิดครบรอบ 30 ปี นะ เอริค"

เรื่องนี้คงไม่มีอะไรดูแปลก และต้องถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความอบอุ่นหัวใจทีเดียวหากคุณอายุ 30 แล้วยังมีคนเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณอยู่ แต่ปัญหาเดียวของเรื่องนี้ก็คือ ไบญี่ เพิ่งจะอายุ 24 ปีเท่านั้น

ไม่รู้อะไรดลใจให้เชฟใส่ตัวเลข 30 ลงไปแทนเลข 24 แต่ ไบญี่ ก็ยังคงซาบซึ้งในการเซอร์ไพรส์นี้อยู่ดี และโพสต์ข้อความขอบคุณติตดลกว่า "ขอบคุณเชฟของเราสำหรับของขวัญวันเกิดสุดพิเศษนี้ด้วยครับ เป็นเค้กที่ยอดเยี่ยมสุดๆ อย่างไรก็ตาม ผมอายุ 24 เท่านั้นนะ ไม่ใช่ 30"

j

เอริค ไบญี่ ย้ายมาจากทีมในลา ลีก้า อย่าง บียาร์เรอัล เมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว ด้วยค่าตัว 38 ล้านปอนด์ หลังช่วยให้เรือดำน้ำสีเหลืองบินสูงในฤดูกาล 2015/16 จบอันดับ 4 ในลีก และได้ไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลถัดมา ซึ่งหลังจากที่ ไบญี่ ย้ายเข้ามายังถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เจ้าตัวก็เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ได้อย่างแข็งแกร่ง และสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงจาก คริส สมอลลิ่ง และ มาร์กอส โรโฮ ได้สบายๆ

ในฤดูกาลนี้ เอริค ไบญี่ ยังคงเดินหน้าโชว์ฟอร์มอันยอดเยี่ยมต่อไป แม้ต้องบาดเจ็บไปช่วงต้นฤดูกาลและเพิ่งกลับมาลงเล่นได้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา