นิติพงษ์ และ ชินภัทร์ พูดถึงการฝึกซ้อมร่วมกับ โค้ชมิโล ครั้งแรก

นิติพงษ์ และ ชินภัทร์ พูดถึงการฝึกซ้อมร่วมกับ โค้ชมิโล ครั้งแรก

นิติพงษ์ และ ชินภัทร์ พูดถึงการฝึกซ้อมร่วมกับ โค้ชมิโล ครั้งแรก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สองแข้งหน้าใหม่ พูดถึงการฝึกซ้อมร่วมกับ โค้ชมิโล เป็นครั้งแรก เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ก่อนลุยศึกคิงส์คัพ

นิติพงษ์ เสลานนท์ แบ็คขวาจาก การท่าเรือ เอฟซี และ ชินภัทร์ ลีเอาะ กองหลังจาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พูดถึงการฝึกซ้อมร่วมกับ มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เป็นครั้งแรก ที่สนามอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เมื่อช่วงเย็น วันที่ 19 มีนาคม 2561 เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนทำการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคมนี้

นิติพงษ์ เสลานนท์ และ ชินภัทร์ ลีเอาะ เพิ่งได้รับโอกาสติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ครั้งแรก ล่าสุดทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ภายหลังการฝึกซ้อมว่า

“การฝึกซ้อมวันแรกร่วมกับโค้ชราเยวัช ยังไม่มีอะไรมากครับ โค้ชเน้นไปที่การฟื้นฟูสภาพร่างกายเบาๆ เพราะเพิ่งผ่านเกมลีกมา แต่ก็สนุกดีครับ บรรยากาศในทีมถือว่ายอดเยี่ยมมากๆ ส่วนใหญ่รู้จักและคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ไม่ต้องปรับตัวอะไรมากครับ”

“ความรู้สึกต่างจากตอนที่ติดชุดเยาวชนพอสมควรครับ เพราะชุดใหญ่น่าจะเข้มข้นกว่า การแข่งขันสูงกว่า ถามว่าโค้ชดุไหม ผมว่าคงไม่นะครับ (ยิ้ม) โค้ชเป็นกันเองมากกว่า แต่ก็ต้องดูกันต่อไปครับ” นิติพงษ์ ให้สัมภาษณ์

ขณะที่ ชินภัทร์ ลีเอาะ กล่าวว่า “บรรยากาศในทีมดีมากๆครับ รุ่นพี่ทุกคนให้การต้อนรับผมเป็นอย่างดี แต่ส่วนตัวยังมีเรื่องจังหวะการซ้อมที่ต้องปรับครับ ต้องพยายามทำงานหนักและศึกษาว่าทีมเล่นยังไง และ โค้ชเน้น อะไรเป็นพิเศษครับ”

“ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ความรู้สึกต่างจากรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ค่อนข้างมาก ผมจะพยายามตั้งใจ และทำให้ดีที่สุด ที่สำคัญถ้ามีโอกาส ผมพร้อมทำเต็มที่ครับ”

ทีมชาติไทย มีโปรแกรมพบกับ ทีมชาติกาบอง ในการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 รอบแรก วันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook