นั่งวีลแชร์กลับไทย! "บัวขาว" ยังสู้พักฟื้นร่างกายเตรียมลุยศึกหน้า

นั่งวีลแชร์กลับไทย! "บัวขาว" ยังสู้พักฟื้นร่างกายเตรียมลุยศึกหน้า
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ กำปั้นขวัญใจมหาชนชาวไทย เดินทางกลับถึงบ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวเดินทางไปชิงเข็มขัดแชมป์ ในรายการ Enfusion ครั้งที่ 63 ที่กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

อย่างไรก็ตามผลการแข่งขันไม่เป็นดั่งใจ เมื่อ กำปั้นชาวไทย เป็นฝ่ายแพ้คะแนนให้กับ โจเนย์ ริสโก้ นักชกชาวสเปน เจ้าของเข็มขัดแชมป์ Enfusion รุ่น 70 กิโลกรัม หลังชกครบ 5 ยก

ด้าน บัวขาว กล่าวขอโทษแฟนมวยที่ผิดหวังกับผลการแข่งขัน พร้อมกับยืนยันว่าสู้เต็มที่แล้ว เกมกีฬาย่อมเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ศึกครั้งนี้ ก็เกิดบาดแผลฉีกขาด บริเวณง่ามนิ้วโป้งเท้าซ้าย ตั้งแต่ช่วงยก 2 ส่งผลให้การเคลื่อนไหวบนเวทีช้าลง แต่ก็กัดฟันเดินหน้าออกอาวุธจนหยดสุดท้าย

สำหรับอาการบาดเจ็บบริเวณนิ้วเท้า ที่ฉีกขาด หลังจากแพทย์รักษาด้วยการเย็บแผล 8 เข็ม ล่าสุด บัวขาวต้องหลีกเลี่ยงการเดิน แต่คาดว่าภายใน 1 สัปดาห์ จะเริ่มออกกำลังกายไปตามขั้นตอน

ซึ่งบัวขาวจะพักฟื้นและเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่บัวขาว วิลเลจ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงราย เพื่อเตรียมฉลองก้าวสู่ปีที่ 7 ค่ายบัญชาเมฆ ในวันที่ 17 มีนาคมนี้ ส่วนการชกครั้งต่อไป คือ ศึก All Star Fight ที่กรุงเทพมหานคร วันที่ 28 เมษายนนี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!