ใครมีปัญหากับทีมผม! "ปธ.พีเอโอเค" ควงปืนลงสนามหลังไม่ได้ประตูชัย

ใครมีปัญหากับทีมผม! "ปธ.พีเอโอเค" ควงปืนลงสนามหลังไม่ได้ประตูชัย
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในเกมลูกหนัง ซูเปอร์ลีก กรีซ คู่ระหว่าง พีเอโอเค เปิดบ้านพบกับ เออีเค เอเธนส์ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังเจ้าถิ่นได้ประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บแต่ถูกกรรมการปฏิเสธ จนทำให้เกิดความวุ่นวายถึงขึ้นที่ประธานสโมสรลงมาในสนามด้วยตัวเอง

เกมระหว่าง พีเอโอเค ทีมอันดับที่ 3 ของตาราง พบกับ เออีเค เอเธนส์ ทีมนำจ่าฝูง ซึ่งทั้งสองทีมกำลังลุ้นแชมป์ลีก ที่อยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล เหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้น เมื่อ เฟร์นานโด วาเรล่า แนวรับเจ้าถิ่นส่งบอลเข้าไปตุงตาข่ายได้สำเร็จในช่วงทดเจ็บ

แต่ประตูดังกล่าวกลับถูกปฏิเสธ โดยผู้ตัดสิน ที่มองว่าเป็นจังหวะล้ำหน้า จนทำให้เหล่าผู้เล่น พีเอโอเค ไม่พอใจคำตัดสินและกรูเข้าประท้วงผู้ตัดสิน ถึงขนาดที่ อีวาน ซาฟฟิดิส ประธานสโมสรพีเอโอเค ตัดสินใจเดินลงสู่สนามเพื่อไปเอาเรื่องผู้ตัดสิน แต่ไม่ได้มาเปล่า เจ้าตัวกลับพกปืนลงมาในสนามด้วย

ทำให้ผู้เล่นและทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชของ เออีเค เอเธนส์ เมื่อเห็นว่า ประธานของเจ้าถิ่นพกอาวุธปืนมาด้วย ต่างหวั่นในเรื่องความปลอดภัยทำให้ต้องหนีเข้าไปในห้องแต่งตัว จนทำให้เกมถูกยกเลิกไปในที่สุด จากเหตุความวุ่นวายดังกล่าว ทำให้ เออีเค เอเธนส์ ตัดสินใจจะยื่นเรื่องร้องเรียนต่อ สหพันธ์ฟุตบอลระหว่างประเทศ (ฟีฟ่า) และ สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ต่อไป