รายการกากๆ! "เบเยริน" ตำหนิ Arsenal Fan TV ดีแต่ให้แฟนบอลด่าสโมสร

รายการกากๆ! "เบเยริน" ตำหนิ Arsenal Fan TV ดีแต่ให้แฟนบอลด่าสโมสร
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เอคเตอร์ เบเยริน แบ็คขวาหน้าหล่อของทีมอาร์เซน่อล ออกมาตำหนิการทำงานของรายการทีวีออนไลน์ใน ยูทูป ที่ใช้ชื่อช่องของตัวเองว่า Asenal Fan TV นั้นมีแต่คำก่นด่าที่ไม่ได้สาระ ขอให้ทุกคนที่ได้ดูอย่าเผลอเชื่อแล้วใช้อารมณ์ตัดสินผลงานของทีมและนักเตะเด็ดขาด

"ทุกอย่างที่พวกเขาด่าๆกันนั้นมันผิดไปหมด เพราะบางคนก็แค่ออกมาอ้างว่าตัวเองเป็นแฟนระดับเดนตายของสโมสร เพื่อที่จะได้ด่าทีมแรงๆได้อย่างไม่รู้สึกผิดอะไร คุณคิดว่าแฟนพันธุ์แท้จริงๆเขาทำตัวกันแบบนั้นเหรอ?" เบเยรินกล่าว

"ถ้าโค้ชเดินเข้ามาหาผมแล้วบอกว่า 'เฮ้! นายกำลังทำอะไรบางอย่างที่ไม่ดีอยู่นะ จงเปลี่ยนแปลงตัวเองเดี๋ยวนี้' แน่นอนผมจะรับฟังด้วยความเต็มใจ"

"แต่ถ้าหากใครบางคนจากช่อง Arsenal Fan TV พูดว่า นักเตะของทีมเราสมควรทำโน่น สมควรทำนี่ บอกเลยว่าผมไม่มีวันเชื่อพวกเขาแม้แต่นิดเดียว"

"คนที่เอาแต่ด่านั้นพูดแต่สิ่งที่ตัวเองอยากพูด ตำหนิทีมทุกอย่างที่ไม่ได้ดั่งใจ ถ้าใครอยากหาอะไรตลกๆที่ไม่ได้มีสาระดูฆ่าเวลา ก็เชิญกดเข้าไปดูที่ช่องของพวกเขาได้เลย"

สำหรับแฟนบอลชาวไทยเองก็น่าจะมีหลายคนได้ดูเทปสัมภาษณ์แฟนบอล หลังเกมที่อาร์เซน่อลทำผลงานกันไม่ค่อยดีไปหลายครั้งแล้วว่าด่ากันดุเดือดแค่ไหน เพราะมีสื่อออนไลน์หลายเจ้าทำซับไตเติ้ลภาษาไทยออกมาค่อนข้างแพร่หลายเลยทีเดียว