ออกลุย! "ศรีสะเกษ" พร้อมทีมงานเหินฟ้าป้องแชมป์ "เอสตราด้า" ที่เมืองมะกัน

ออกลุย! "ศรีสะเกษ" พร้อมทีมงานเหินฟ้าป้องแชมป์ "เอสตราด้า" ที่เมืองมะกัน
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหว ศึกป้องกันตำแหน่ง แชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย ที่มีกำหนดการจะขึ้นป้องกันเข็มขัดแชมป์กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า รองอันดับ 1 ชาวเม็กซิกัน ที่เดอะ ฟอรั่ม, อิงเกิลวูด แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แชมป์โลกชาวไทย และทีมงาน ได้เดินทางออกจากสนามท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะขึ้นสังเวียนในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ซึ่งกำหนดการคือจะเดินทางไปก่อนวันชกประมาณ 10 วัน เพื่อปรับตัวในเรื่องของสภาพอากาศ

โดยก่อนขึ้นเครื่อง เจ้าแหลม ได้เปิดใจว่า สภาพการฟิตซ้อมที่ผ่านมา ถือว่าดีเยี่ยมไม่มีปัญหา ผ่านการลงนวมมากถึง 299 ยก ส่วนเรื่องของน้ำหนักเกินพิกัดอยู่เพียง 5 ปอนด์ ซึ่งถือว่าเป็นไปตามโปรแกรมที่เตรียมไว้ ก่อนที่จะเดินทางไปลดที่สหรัฐอเมริกา

ส่วนเรื่องของความมั่นใจในไฟต์นี้ แชมป์โลกชาวไทย เผยมั่นใจมีเกินร้อย ยืนยันว่าไม่เคยหวั่น ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า รองอันดับ 1 ชาวเม็กซิกัน พร้อมสู้เต็มที่แน่นอน ส่วนเรื่องที่ว่าจะชนะน็อกหรือไม่นั้น ให้ไปดูกันบนสังเวียนวันแข่งขันดีกว่า

สำหรับ ศึกป้องกันตำแหน่งแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย ที่นครลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา, เวิร์คพอยท์ ทีวี (ช่อง 23) จะรับหน้าที่ถ่ายทอดสด ให้แฟนๆได้ชมกันถึงบ้าน ตรงกับประเทศไทยคือเช้าวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป