ฟันธง! "ซาลาห์" จะถูก 2 ทีมมหาอำนาจลูกหนังดึงตัวไปแน่

ฟันธง! "ซาลาห์" จะถูก 2 ทีมมหาอำนาจลูกหนังดึงตัวไปแน่
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังในตำนานของ ลิเวอร์พูล ออกมาฟันธงถึงอนาคตของ ​โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งที่กำลังระเบิดฟอร์มเทพอยู่ภายในทีมของ เจอร์เกน คล็อปป์ ว่า ยังไงก็จะต้องถูก เรอัล มาดริด หรือ บาร์เซโลนา ซื้อตัวไปอยู่ด้วยแน่นอน

"ซาลาห์ เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่กับทีมได้ไม่ถึงฤดูกาลเองนะ และทุกคนก็อยากเห็นเข้าเล่นฟุตบอลอยู่กับทีมไปอีกนาน ๆ กันทั้งนั้นแหละ" คาร์รา กล่าว

"แต่ต้องยอมรับว่าทุกสโมสรบนโลกนี้ต้องประสบกับปัญหาเดียวกันหมดคือ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีผู้เล่นระเบิดฟอร์มสุดยอด สถาปนาตัวเองขึ้นเป็นนักเตะระดับท็อปเมื่อไหร่ เรอัล มาดริด กับ บาร์เซโลนา ก็จะเข้ามาดูดเอาพวกเขาไป"

"อย่างลืมว่าแม้แต่นักเตะที่สามารถเป็นคนที่เก่งสุดของโลกได้แม้ไม่ต้องย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ยังทนเสน่ห์จาก มาดริด ไม่ได้เลย ฉะนั้นผมจึงกล้าฟันธงว่าเป็นเรื่องยากมากสำหรับการปฏิเสธสองทีมจาก สเปน ที่ว่านี้ หรือไม่ก็ต้องถูกซื้อไปด้วยทางใดทางหนึ่ง อย่าง คูตินโญ ที่โดนทุ่มเงินสอยไปหมาด ๆ นั่นแหละ"

"ฉะนั้นผมกล้ายืนยันตรงนี้เลยว่าอีกไม่กี่ปี ซาลาห์ ก็ต้องโดนซื้อไปอยู่กับหนึ่งในสองทีมที่ว่านี้แน่ และไม่ว่าค่าตัวจะสูงขนาดไหน ยังไงพวกเขาก็กล้าทุ่ม เชื่อผมเถอะ"