เจอแบบนี้ยิ้มเลย! "อรอุมา" กับเรื่องราวสุดน่ารักในร้านกาแฟ (อัลบั้ม)

เจอแบบนี้ยิ้มเลย! "อรอุมา" กับเรื่องราวสุดน่ารักในร้านกาแฟ (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"น้องอร" อรอุมา สิทธิรักษ์ นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย โพสต์ภาพชวนยิ้ม หลังเธอได้เข้าไปสั่งกาแฟในร้านชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งตามปกติพนักงานในร้านก็จะให้สั่งกาแฟพร้อมถามชื่อ เพื่อเขียนชื่อที่ข้างแก้ว เวลาที่มารับกาแฟจะได้ไม่หยิบสลับกับลูกค้ารายอื่น

ซึ่งนั่นเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับครั้งนี้ ปรากฏว่า ที่ข้างแก้วของนักตบลูกยางสาว ไม่ได้มีเพียงแค่ชื่อ แต่มีข้อความแบบนี้ "ทานให้อร่อยนะคะ พี่อรอุมาคนสวย สู้ๆ ไทยแลนด์" เจอแบบนี้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับโพสต์ในอินสตาแกรมว่า "เจอแบบนี้ สงสัยต้องมาบ่อยๆ"

สำหรับ "น้องอร" 1 ใน 6 เซียนแห่งตำนาน ที่แฟนๆถามถึงว่าทำไมถึงหายหน้าหายตาจากทีมชาติไทย ไม่มีชื่อทั้งรายการ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2017, ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 รวมถึงศึกชิงแชมป์เอเชีย เมื่อปีที่ผ่านมา นั่นก็เพราะเธอมีอาการบาดเจ็บมาจากการลงเล่นกับ เจที มาร์เวลัส ต้นสังกัดในศึก วี พรีเมียร์ลีก ญี่ปุ่น นั่นเอง

แต่ล่าสุด นักตบวัย 31 ปี หายเจ็บกลับมาคืนสนามได้เป็นที่เรียบร้อย โดยปัจจุบันสังกัด นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี สโมสรในศึกลูกยางไทยแลนด์ลีก และเชื่อเหลือเกินว่า ในการแข่งขันวอลเลย์บอล ชิงแชมป์โลก 2018 ที่จะจัดการแข่งขันในช่วงปลายปีนี้ เธอจะกลับมามีชื่อติดทีมชาติไทย อีกครั้งแน่นอน