สงสัยว่าล้มมวย! "นักมวยไทย" ถูกทางค่ายทำร้ายร่างกายก่อนจับขัง 3 วัน (คลิป)

สงสัยว่าล้มมวย! "นักมวยไทย" ถูกทางค่ายทำร้ายร่างกายก่อนจับขัง 3 วัน (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นข่าวที่สร้างความเสื่อมเสียให้กับวงการมวยไทย สำหรับกรณีที่ ณัฐวุฒิ ธรนิยมสุข หรือชื่อในวงการมวย เพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ถูกทางค่ายทำร้ายร่างกาย หลังมองว่า "เจตนาล้มมวย" ในการแข่งขันชกมวย "ศึกจ้าวมวยไทย" ที่เวทีมวยอ้อมน้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา

โดย เพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ เป็นฝ่ายแพ้น็อกให้กับ เพชรวิมุต หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ในยกที่ 3 ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับทางค่ายเป็นอย่างมาก ถึงขนาดจับขังเป็นเวลา 3 วัน พร้อมทั้งใช้หวายฟาดกว่า 20 ครั้ง เพื่อเป็นการลงโทษและให้เจ้าตัวรับสารภาพ

ซึ่งหลังถูกปล่อยตัว เจ้าตัวได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายณรงค์ ดงสิงห์ ผู้ดูแลค่ายส.จ.เล็กเมืองนนท์ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย พร้อมทั้งเปิดใจด้วยการอัดคลิปเล่าเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น

"ชีวิตผมเกลียดที่สุดคือคำว่ามวยล้ม ใครไม่โดนแบบผมไม่รู้หรอกว่าน้ำตาลูกผู้ชายเวลาไม่ผิดแต่กลับโดนกระทำมันเป็นยังใง.ผมอยากให้เคสของผมมันเป็นเคสสุดท้าย อย่าให้นักมวยรุ่นหลังต้องมามีชะตากรรมเหมือนผมเลยครับ"
 
"สวัสดีครับสื่อมวลชนทุกท่าน กระผม เพชรบึงกาฬ หรือ ณัฐวุฒิ ธรนิยมสุข ตอนแพ้อยู่ที่เวทีเขาเตะปาก พอกลับมาที่ค่ายก็โดนจับขังไว้ 3 วัน ตั้งแต่วัน ที่6-8 มค. แล้วก็มีใช้หวายฟาดกว่า 20 ครั้ง เขาบอกว่าผมคิดไม่ซื่อกับเขา คือหาว่าผมล้มมวย"

"ผมร้องขอชีวิต เขาก็ไม่ฟัง ผมอธิบายแล้วว่าไม่ได้ล้ม เขาไม่ฟัง ผมสาบานได้ตั้งแต่ชกมวยครั้งแรกมาถึงวันนี้ ผมไม่เคยล้มมวย ถ้าผมล้มมวยก็ให้มีอันเป็นไปใน 3 วัน 7 วัน และหากผมไม่ได้ล้ม ก็ให้คนที่ทำกับผม ได้รับผลกรรม ถูกลงโทษตามกฎหมายด้วย"