สายลุยพลาดไม่ได้! "สิงห์ เก่ง แกร่ง กล้า สนามที่ 10" เตรียมระเบิดความมันส์ที่เชียงราย (คลิป)

สายลุยพลาดไม่ได้! "สิงห์ เก่ง แกร่ง กล้า สนามที่ 10" เตรียมระเบิดความมันส์ที่เชียงราย (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้วของการเปิดรับสมัคร "สิงห์ เก่ง แกร่ง กล้า สนามที่ 10" ซึ่งในวันพุธที่ 15 พ.ย. นี้ก็จะปิดรับสมัครนักวิ่งสายลุยกันแล้ว ก่อนจะไปพบกันอีกทีในวันแข่งขัน 3 ธ.ค.ต่อไป

โดยการแข่งขัน "สิงห์ เก่ง แกร่ง กล้า สนามที่ 10" จะมีขึ้นที่สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค.นี้ ภายใต้รูปแบบการแข่งขันที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ได้เลือกลงแข่งตามขีดจำกัดของตนเอง

ไฮไลท์ของการวิ่งครั้งนี้ จะเป็นแบบผจญภัยเต็มรูปแบบ ทั้งขึ้นเขา ลุยโคลน ข้ามและลอดสิ่งกีดขวาง ฯลฯ ซึ่งมีทั้งประเภทแบบแข่งขันคนเดียว 8 และ 16 กิโลเมตร รวมไปถึงประเภททีม (ทีมละ 4 คน) ระยะทาง 24 กิโลเมตร หรือ 3 รอบ ซึ่งแต่ละประเภทก็แบ่งช่วงอายุและเพศเพื่อความเท่าเทียม

สำหรับเงินรางวัลประเภททีม อันดับที่ 1 20,000 บาท อันดับที่ 2 15,000 บาท อันดับที่ 3 10,000 บาท ถ้วยรางวัลและเหรียญรางวัล ซึ่งนักกีฬาที่เข้าเส้นชัยอันดับที่ 1-3 ของทุกกลุ่มอายุจะได้รับถ้วยรางวัลกลับบ้านด้วย รวมไปถึงนักกีฬาทุกคนจะได้รับเหรียญรางวัล ณ เส้นชัย

โดยผู้ที่สนใจอยากร่วมพิสูจน์ความมันส์และขีดจำกัดในการวิ่งของตนเอง สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรืออ่านรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ http://www.ama-events.com/th/events/singha-obstacle-run-10/ สมัครด่วนถึงวันพุธที่ 15 พ.ย. 2560 นี้