"เนวิน" สุดมั่น! คว้าแชมป์เด็ดขาด เกมรับมือมังกรไฟ 8 พฤศจิกายน

"เนวิน" สุดมั่น! คว้าแชมป์เด็ดขาด เกมรับมือมังกรไฟ 8 พฤศจิกายน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"บิ๊กเน" เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงไทยลีก เผย 5 นัดวางเป้าหมายเอาไว้คือต้องเป็นแชมป์ก่อนจบซีซั่น 2 นัด โดยวางแผนฉลองแชมป์นัดเจอกับ บีอีซี เทโรศาสน

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 ผ่าน 29 นัด เหลือการชิงชัยอีก 5 นัด ศึกชิงแชมป์ตอนนี้ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำจ่าฝูงมี 71 แต้ม ทิ้งห่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 6 แต้ม ขณะที่เฮดทูเฮด บุรีรัมย์ ดีกว่า ทำให้ บุรีรัมย์ มีโอกาสเหนือกว่า โดยไทยลีก จะกลับมาเตะกันอีกครั้งวันที่ 14 ต.ค.

ล่าสุด คุณ เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร ประธานสโมสร "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความมั่นใจว่าจะเป็นแชมป์โตโยต้าไทยลีกให้ได้

โดย เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวถึงเป้าหมายในการคว้าแชมป์ไทยลีกฤดูกาลนี้ว่า "เหลืออีก 5 นัดสุดท้าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าไว้ว่าเราจะคว้าแชมป์ในบ้าน นัดที่ต้องเจอกับ บีอีซี เทโรศาสน วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ก่อนการแข่งขันจะจบลงในอีก 2 นัดหลังจากนั้น นี่คือเป้าหมายของเรา"

เมื่อถูกถามว่าจะฝากอะไรไปยัง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คู่แข่งของตน เนวิน กล่าวว่า "เมืองทอง เขาไม่ได้ไล่ผม ทีมผมต่างหากที่แซงเขามา ดังนั้นไม่มีอะไรต้องฝากถึง เมืองทอง ถ้าข้องใจอะไรก็ขอไว้รอปีหน้าแล้วกัน"

โปรแกรมที่เหลือของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

bkk33
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (71 คะแนน)
พบ สุโขทัย เอฟซี (เหย้า)
พบ สุพรรณบุรี เอฟซี (เยือน)
พบ บีอีซี เทโรศาสน (เหย้า)
พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด (เยือน)
พบ ชลบุรี เอฟซี (เยือน)

bkk22
เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด (65 คะแนน ตามหลังบุรีรัมย์ 6 แต้ม )
พบ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี (เหย้า)
พบ การท่าเรือ เอฟซี (เยือน)
พบ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด (เยือน)  
พบ เชียงราย ยูไนเต็ด (เยือน)    
พบ บางกอกกล๊าส เอฟซี (เหย้า)