ร็อดเจอร์สรับต้องการเก็บจอห์นสันไว้กับทีมต่อ

ร็อดเจอร์สรับต้องการเก็บจอห์นสันไว้กับทีมต่อ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เบรนเดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่หงส์แดง เตรียมหารือสัญญาใหม่ของ เกล็น จอห์นสัน แบ็คขวาจอมบุก หลังหายเจ็บกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้ง

สกายสปอร์ต รายงานว่า เบรนเดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมชาวไอริช ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมายืนยันว่ากำลังพิจารณาในการขยายสัญญ่ของเกล็น จอห์นสัน แบ็คขวาจอมบุกดีกรีทีมชาติอังกฤษไว้กับทีมต่อไป หลังจากเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันอีกเพียง 12 เดือนเท่านั้น แม้ว่าปัจจุบัน แบ็คดาวรุ่งอย่างจอห์น ฟลานาแกน จะทดแทนในตำแหน่งดังกล่าวได้เป็นอย่างดีก็ตาม 

" จอห์นสัน เป็นผู้เล่น ที่เราต้องการ ที่จะให้ มีการขยายสัญญา ผมมั่นใจ ว่าเป็นสิ่งที่จะมีการหารือในช่วงปิดฤดูกาล เหมือนกับที่ขยายสัญญากับ สตีเวน เจอร์ราร์ด เมื่อปีก่อน ผมเชื่อว่ามัน เป็นสิ่งที่ เจ้าของจะใช้เวลา ที่เหมาะสม สำหรับเรื่องนี้ ในเวลา ผมต้องมุ่งเน้นไปที่เกมการแข่งขันเท่าน้น" ร็อดเจอร์ส กล่าว พร้อมกันนี้ ร็อดเจอร์ส ยังย้ำด้วยว่า จอห์นสัน จะกลับสู่ทีมตัวจริงของหงส์แดง อีกครั้ง หลังจากบาดเจ็บไปนาน ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ที่จะต้องพบกับสวอนซี ขณะที่ โฆเซ เอ็นริเก แบ็คซ้าย ชาวสเปน ที่เจ็บยาวมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน อาการยังไม่สมบูรณ์ แต่ก็หวังว่าจะกลับมาได้ ในฤดูกาลนี้


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!