ยังไม่อนุมัติ! บอร์ดโปลิศเตรียมแจงเรื่องโค้ชวังลาออก

ยังไม่อนุมัติ! บอร์ดโปลิศเตรียมแจงเรื่องโค้ชวังลาออก
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

แหล่งข่าววงในเผย โค้ชวัง ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเพื่อนตำรวจจริงแต่ยังไม่มีการอนุมัติจากบอร์ดบริหาร โดยทางสโมสรจะมีแถลงการณ์ความชัดเจนในเรื่องนี้อีกครั้งวันพุธที่ 19 ก.พ.นี้

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ผจก.ทีม "เดอะโปลิศ" เพื่อนตำรวจ ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (18 ก.พ.) หลังการฝึกซ้อมประจำวัน ทั้งๆ ที่เมื่อช่วงบ่ายเพิ่งจะเดินทางไปร่วมรับเงินสนับสนุนประจำปี 2557 จากสมาคมฟุตบอลฯ ซึ่งการลาออกจากทีมเพื่อนตำรวจครั้งนี้ ไม่มีความชัดเจนว่ามีสาเหตุมาจากอะไร โดยทีมงานไทยลีกออนไลน์ และ SMMsport พยายามติดต่อเจ้าตัวแต่ไม่สามารถติดต่อได้
 
อย่างไรก็ตามทีมงานได้ติดต่อไปยังแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ถึงเรื่องนี้ โดยได้รับคำตอบว่า เป็นเรื่องจริงที่โค้ชวังประกาศลาออกกับลูกทีมหลังทำการฝึกซ้อม แต่การลาออกดังกล่าวยังไม่ได้รับการอนุมัติจากบอร์ดบริหาร ซึ่งทางสโมสรจะมีแถลงการณ์ถึงความชัดเจนในเรื่องนี้อีกครั้งในวันพุธที่ 19 ก.พ.นี้
 
สำหรับ "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เข้ามารับตำแหน่งเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเพื่อนตำรวจ ตั้งแต่ฤดูกาล 2011 ก่อนจะถูกโยกตำแหน่งไปเป็นผู้จัดการทีม เมื่อช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา และสโมสรก็แต่งตั้ง คาร์ลอส โรแบโต้ คาร์วัลโญ่ โค้ชชาวบราซิลขึ้นมารับหน้าที่เฮดโค้ชแทน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!