โปรสาวระดับโลกแต่งชุดไทยโปรโมตสวิงฮอนด้า

โปรสาวระดับโลกแต่งชุดไทยโปรโมตสวิงฮอนด้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ปาร์ค อินบี มือ 1 ของโลก , พอลลา ครีมเมอร์ รวมถึงนักกอล์ฟสาวชั้นนำของโลก ทำกิจกรรมแ่งชุดประจำชาติ “ไทยประยุกต์” เพื่อโปรโมตการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ

เมื่อวันอังคารที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมา บริเวณสนามกอล์ฟสยามคันทรี่คลับ พัทยา โอลด์คอร์ส นักกอล์ฟสาวชั้นนำของโลกประกอบด้วย ปาร์ค อินบี มือ 1 ของโลก แชมป์เก่าปีก่อนจากเกาหลีใต้, พอลลา ครีมเมอร์ ขวัญใจมหาชนชาวอเมริกัน, มิกะ มิยาซาโตะ มือวางอันดับ 22 ของโลกจากญี่ปุ่น, เบียทริซ เรคารี่ โปรสาวจากสเปน
มิเชล วี โปรสาวชื่อดังเชื้อชาติเกาหลี สัญชาติอเมริกัน, โปรแหวน-พรอนงค์ เพชรล้ำ มือวางอันดับ 30 ของโลก และ “ไทย ซิสเตอร์ส”โมรียา-เอรียา จุฑานุกาล ร่วมแต่งชุดประจำชาติ “ไทยประยุกต์” เพื่อประชาสัมพันธ์การแข่งขัน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2014” ที่จัดระหว่างวันที่ 20-23 ก.พ. นี้

การแข่งขันของนักกอล์ฟหญิงระดับโลกที่มีอันดับรายได้ประจำปี 2013 สูงสุด 60 อันดับแรก โดยมี มร.ฮิโรชิ โคบายาชิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และคุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานกรรมการบริหาร อาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพประชาสัมพันธ์

ด้านโปรสาวสุดสวยขวัญใจชาวไทย พรอนงค์ เพชรล้ำ กล่าวถึงความคาดหวังในการแข่งขันครั้งนี้ว่า "การถ่ายแบบในวันนี้ถือว่าตื่นเต้นเพราะไม่ได้ใส่ชุดไทยมานานมาก และการแข่งขันรายการนี้นับเป็นปีที่ 6 ของตัวเอง ตั้งใจเต็มที่ในการคว้าแชมป์มาครองให้ได้ แต่ปัญหาอยู่ที่ความยากของสนามนี้ที่มีอุปสรรคค่อนข้างมาก ทั้งลม หรือบ่อน้ำ ประกอบกับผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้ล้วนแต่มืออันดับดีๆทั้งสิ้น จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันให้กำลังแหวนและโปรกอล์ฟไทยทุกคนด้วย"
      

นอกจากนี้อีกหนึ่งโปรกอล์ฟสาวไทย "โม" โมรียา จุฑานุกูล ยังได้กล่าวด้วยว่า "สำหรับเป้าหมายของตัวเองในครั้งนี้คือต้องการทำอันดับให้ดีกว่าครั้งที่แล้ว เพราะไม่อยากกดดนตัวเองและก็ฝึกซ็อมอยู่ตลอดเชื่อว่ามีความพร้อมเต็มที่ ส่วนผลงานจะออกมาตามที่ตั้งใจหรือไม่นั้นต้องรอลุ้นตอนจบการแข่งขัน"


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!