แฟนปืนโวยตั๋วชมเกมชปล.ฟัดเสือใต้แพงเกิน

แฟนปืนโวยตั๋วชมเกมชปล.ฟัดเสือใต้แพงเกิน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ปืนงานเข้า? แฟนบอลอาร์เซนอล เตรียมบอยคอต ไม่เข้าชมเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ 'เสือใต้' บาเยิร์น มิวนิค เนื่องจากค่าตั๋วแพงเกินไป

รายงานระบุว่า กลุ่มแฟนบอลของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แสดงออกถึงความไม่พอใจต่อสโมสร ที่ตั้งค่าตั๋ว ในการเข้าชมเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่จะพบกับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ในสัปดาห์หน้า และประกาศจะไม่เข้าชมเกมดังกล่าว

โดยตั๋วที่อาร์เซนอล ตั้งราคาขายสำหรับแฟนบอลตัวเอง ตกที่ราคาระหว่าง 62-132 ปอนด์ (ประมาณ 1,728-7,128 บาท) ซึ่ง สตีฟ แม็กซ์เวลล์ แฟนบอลตั๋วปีระดับโกลด์ จ่ายเงินไปแล้ว 1,995 ปอนด์ ยืนยันจะไม่เข้าชมเกม หากต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก 117.98 ปอนด์ เพื่อซื้อที่นั่งประจำของตัวเอง ขณะ ทิม เพย์ตัน โฆษกของกลุ่มแฟนบอลอาร์เซนอล กล่าวว่า เป็นกังวล อย่างมากกับเรื่องดังกล่าว เพราะผู้ถือตั๋วปี จ่ายเงินไปแล้วเกือบ 2,000 ปอนด์ ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดในวงการฟุตบอลอังกฤษเวลานี้

ทั้งนี้ ในทางกลับกัน แฟนบอลของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ที่จะเดินทางมาเชียร์ทีมรักในการบุกกรุงลอนดอนซื้อตั๋วถูกสุดเพียงราคา 24.80 ปอนด์ และแพงสุดแค่ 60 ปอนด์เท่านั้น


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!