ด่ายับ! ส่งคลิปจังหวะผิดพลาดมุ้ยให้อัลเมเรีย

ด่ายับ! ส่งคลิปจังหวะผิดพลาดมุ้ยให้อัลเมเรีย
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ มีผู้หวังดีประสงค์ร้ายต่อ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทยและเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่กำลังย้ายไปร่วมทีมอัลเมเรีย ใน ลา ลีกา สเปน

แฟนบอลไทยในโลกโซเชี่ยลเดือด หลังมีผู้หวังดี โพสต์ข้อความในพันทิป ในหัวข้อ ''ถ้าผมจะทำคลิปรวมจังหวะผิดพลาดของมุ้ยส่งไปให้เพจเฟซบุ๊คของอัลเมเรีย...ถือว่าเป็นการแกล้งมุ้ยรึเปล่าครับ'' ทำให้แฟนบอลไทยส่วนใหญ่ประนามบุคคลดังกล่าว และถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ในเวลาอันรวดเร็ว

โดยใจความเนื้อหามีดังต่อไปนี้

''เอาแบบจังหวะเหวอๆ..จังหวะหลุดเดี่ยวแล้ววืด จังหวะโดนกลางหลังหลอก จังหวะเลี้ยงไม่ผ่านกองหลัง........ตั้งแต่ช่วงซูซูกิคัพที่ผ่านมาจนถึงนัดเอฟเอคัพนัดล่าสุด..น่าจะรวมๆได้ความยาวของคลิปเป็นชั่วโมงอยู่ แต่จะเป็นการกลั่นแกล้งมุ้ยรึเปล่า ผมแค่อยากเสนอมุมมองให้ทางอัลเมเรียเห็นในอีกด้านนึง ....แค่นั้นเองครับ''

จากข้อความดังกล่าวทำให้แฟนบอลจำนวนมากไม่พอใจโพสต์ข้อความต่อว่าบุคคลนี้เป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่ามีปัญหาทางจิต บางส่วนก็ไม่เข้าใจเหตุผลในการทำของบุคคลดังกล่าว

ข้อมูลจาก - http://pantip.com/topic/31625506

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!