โอบามาเตรียมเปิดทำเนียบรับแชมป์ซูเปอร์โบว์ล

โอบามาเตรียมเปิดทำเนียบรับแชมป์ซูเปอร์โบว์ล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เตรียมเปิดทำเนียบรับ ซีแอตเทิล ซีฮอว์คส แชมป์ซูเปอร์โบว์ลทีมล่าสุด แต่ยังไม่ระบุวันที่แน่ชัด

บารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ออกแถลงการณ์เบื้องต้นแสดงความยินดีไปยัง ซีแอตเทิล ซีฮอว์คส แชมป์ซูเปอร์โบว์ลทีมล่าสุดของศึกอเมริกัน ฟุตบอล เอ็นเอฟแอล (NFL) พร้อมเปิดทำเนียบขาวให้ พีท แคร์รอล ยอดโค้ชนำลูกทีมมาเยี่ยมเยือนตามธรรมเนียมปฏิบัติในปีนี้

ล่าสุด ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า โอบามา ได้มีการโทรศัพท์ไปแสดงความยินดีกับ พีท แคร์รอล หัวหน้าโค้ชวัย 62 ปี และทีมซีฮอว์คส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาตามวัน-เวลาท้องถิ่น พร้อมกับชมเชยว่าทำผลงานกันได้สุดยอด นอกจากนี้ ประธานาธิบดียังยินดีเปิดทำเนียบขาวต้อนรับแชมป์ซูเปอร์โบว์ล แวะเวียนเข้ามาในปีนี้ แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่แน่ชัด

ทั้งนี้มีรายงานว่า โอบามา หลีกเลี่ยงที่จะวิจารณ์ใดๆ เกี่ยวกับผลการแข่งขัน โดยไม่ต้องการให้เป็นประเด็น ซึ่งคำพูดที่ออกไปอาจส่งผลกระทบต่อจิตใจของแฟนๆ เดนเวอร์ ซึ่งกำลังผิดหวังสุดขีดกับการชวดแชมป์ซูเปอร์โบว์ล สมัยที่ 3 ในประวัติศาสตร์ทีม รวมถึง เพย์ตัน แมนนิง ควอเตอร์แบ็กจอมเก๋าที่ยังไม่ได้สัมผัสแหวนแชมป์วงที่สองในชีวิต


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!