หงส์ซัดแห้วชวดโคโนปลิยันก้า

หงส์ซัดแห้วชวดโคโนปลิยันก้า
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : งกจนหยดสุดท้าย....! ''เดอะ ค็อป'' กุมขมับ ทีมรักไร้แข้งเสริมแกร่งช่วงต้นปี แห้วตัว โคโนปลิยันก้า วินาทีสุดท้าย แม้ตัวนักเตะตรวจร่างกายผ่าน เหตุทั้ง 2 ทีมตกลงจำนวนเงินไม่ได้ เกินเวลาเส้นตาย

สโมสร ลิเวอร์พูล ทีมดังจากศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ทำแฟนบอลบ่นเป็นหมีกินผึ้ง เหตุชวดได้ตัว เยฟเฮน โคโนปลิยันก้า ปีกฝีเท้าดีของทีมชาติ ยูเครน มาร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม เนื่องจากบอร์ด "หงส์แดง" ไม่สามารถตกลงรายละเอียดเรื่องจำนวนเงินค่าตัวกับ ดนิโปร ได้ทันเวลาเส้นตาย

โดยทั้ง "สกายสปอร์ต" และ "เทเลกราฟ" สื่อชื่อดังของแดน "ผู้ดี" ต่างรายงานตรงกันว่า แม้ตัวโคโนปลิยันก้า สามารถบรรลุข้อตกลงในสัญญาส่วนตัว รวมถึงผ่านการตรวจร่างกายกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่เรียบร้อยแล้ว แต่การย้ายทีมดังกล่าวกลับไม่เกิดขึ้น เนื่องจาก เอียน อายร์ บอร์ดระดับสูงของ "หงส์แดง" ใช้เวลาเจรจาต่อราคากับ ดนิโปร เกินกำหนดเส้นตาย (23.00 น. ตามเวลาของประเทศอังกฤษ)

สำหรับ โคโนปลิยันก้า กลายเป็นนักเตะรายที่ 2 ที่ ลิเวอร์พูล พลาดโอกาสคว้าตัวมาร่วมทีม ช่วงเปิดตลาดหน้าหนาว ต่อจาก โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ซึ่งจากรายงานของสื่อ คาดว่าสาเหตุที่ทำให้ "หงส์แดง" ชวดแข้งรายนี้ เพราะทาง ลิเวอร์พูล ยืนกรานจะจ่ายเงินค่าตัวแค่ 16 ล้านปอนด์ (880 ล้านบาท) เท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าราคาที่ทาง ดนิโปร ตั้งเอาไว้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!