น็อคเอาท์-ก้องฟ้า มีแววรุ่งป้องแชมป์ยูธWBC

น็อคเอาท์-ก้องฟ้า มีแววรุ่งป้องแชมป์ยูธWBC
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


กำปั้นดาวรุ่งจากค่าย 'ซีพีเฟรชมาร์ท' ก้องฟ้า และ น็อคเอาท์ ตะบันคู่ชก ป้องกันแชมป์ สภามวยโลก(WBC youth) ได้สำเร็จ

ก้องฟ้า และ น็อคเอาท์ สองกำปั้น "ซีพีเฟรชมาร์ท" ป้องกันแชมป์เยาวชน สภามวยโลกไว้ได้ทั้งคู่ในศึกยอดมวยโลก WBC ที่ โรงเรียนบ้านหนองไหล อ.เมือง จ.อุบลราชธานีเมื่อวันศุกร์ที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยมี วิฑูรย์ นามบุตร เป็นประธานมอบรางวัล
          
ก่อนการชกมีการยืนไว้อาลัยให้กับการเสียชีวิตของ โฮเซ่ สุไลมาน ประธานสภามวยโลกผู้ล่วงลับอีกด้วย คู่เอก น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท ชนะคะแนน  อามิต ผู้ท้าชิงอินเดีย เอกฉันท์ 96-94 96-94  97-93 ป้องกันแชมป์ เยาวชน สภามวยโลก(WBC youth) รุ่นสตรอว์เวต ครั้งที่ 4 เอาไว้ได้
 
ส่วนคู่รอง ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท ชนะคะแนน โมซาเยฟ เทโมริเกียร์ ผู้ท้าชิงอิหร่าน เอกฉันท์ 97-93 97-93 และ 98-92
         
ขณะที่คู่ประกอบรายการ โอเล่ห์ดง ซีพีเฟรชมาร์ท ชนะทีเคโอ แซนดีฟ (อินเดีย) ยก 4 เวลา 1.45 นาที
        
หลังการชก "เสี่ยตังค์"ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์เผย สองแชมป์ชาวไทยวันนี้ชกได้ดีทั้งคู่ โดยเฉพาะก้องฟ้านั้นอายุ 17 ปี ผ่านการชกสากลอาชีพแค่ 3 ครั้ง ยืนระยะยาว 10 ยกได้ถือว่า สอบผ่าน น่าสร้างมากที่สุดในตอนนี้ ขณะที่น็อคเอาท์ อายุ 21 ก็ชกได้อย่างน่าพอใจ
        
สำหรับด้าน มร.เอ็ดเวิร์ด ตังคะราชา บอร์ดบริหารสภามวยโลก และ อ.บรรพต แสนผาบ ผู้ให้คะแนน ชื่นชม อามิต นักชกอินเดียรายนี้ น่าจับตามีแววดีเหมือนกัน


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!