โต๊ะเล็กแบงค็อกโดนท่าเรือเผาเครื่อง2-5

โต๊ะเล็กแบงค็อกโดนท่าเรือเผาเครื่อง2-5

โต๊ะเล็กแบงค็อกโดนท่าเรือเผาเครื่อง2-5
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แบงค็อก เอฟซี เปิดรังพ่าย การท่าเรือแห่งประเทศไทย 2-5 ในฟุตซอลอุ่นเครื่อง 30 ม.ค.ที่ผ่านมา ณ โรงยิมเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี

ฟุตซอลอุ่นเครื่อง วันที่ 30 ม.ค.57 ณ โรงยิมเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี เวลา 17.00 น. ระหว่าง แบงค็อก เอฟซี พบกับ การท่าเรือแห่ประเทศไทย เกมนี้ทั้งสองทีมส่งผู้เล่นชุดผสมลงสนาม โดยนักเตะ 5 คนแรกของ แบงค็อก เอฟซี ประกอบไปด้วย อัสมิง ตาเละ (GK), ธาวิต กิ่งแก้ว, ปรัชญา ศรีมันตะพงศกร จันทรสาขา, พรเจริญ แรงฤทธิ์ ขณะที่ การท่าเรือฯ ใช้ คณิศร ภู่พันธ์ (GK), อรรตพล เผือกลาดพร้าว, อุกฤษณ์ แต่งตั้ง, กรวิทย์ แซ่โง้ว, รัฐกรณ์ ทับด้วง 

เกมช่วง 5 นาทีแรกยังไม่มีสกอร์ มาถึง น.7 การท่าเรือฯได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากการยิงของ รัฐกรณ์ ทับด้วง จากนั้น รูปเกมแบงค็อกฯ เริ่มดีขึ้น ทว่ายังทำประตูตีเสมอไม่ได้ กระทั่ง น.22 การท่าเรือฯมาได้ประตูหนีห่างเป็น 2-0 จาก สุชิน เอี่ยมฉลาด จบครึ่งแรก การท่าเรือฯ ออกนำ 1-0 ช่วงครึ่งเวลาหลังยังคงเป็นการท่าเรือฯที่จบสกอร์ได้คมกว่า น.44 ได้ประตูหนีห่างไปอีก 3-0 จาก รัตติคุณ โพล้งหิรัญ ยิ่งเล่นยิ่งได้ใจ น.50 การท่าเรือฯ ได้ประตูฉีกห่างไปอีก 4-0 จาก อารีฟ อาหามะ อย่างไรก็ตาม น.59 แบงค็อก เอฟซี ตีไข่แตกไล่มาเป็น 1-4 จาก รณชัย มะขยัน และ น.65 แบงค็อกฯ ได้ประตูที่ 2 ไล่มาเป็น 2-4 จาก ปัญญา อรัญภูวนารถ ทว่าช่วงนาทีสุดท้าย การท่าเรือฯ มาได้ประตูฝังจาก พีระพล ตากิ่มนอก จบเกม แบงค็อก เอฟซี แพ้ให้กับ การท่าเรือแห่งประเทศไทย 2-5 


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook