น้ากิ๊กส์ไม่ได้สอน! ยานาไซจ์ออกเดทสาวสุดเห่ย

น้ากิ๊กส์ไม่ได้สอน! ยานาไซจ์ออกเดทสาวสุดเห่ย
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : อั๊ดนาน ยานาไซจ์ ดาวรุ่งพุ่งแรงวัย 18 ปีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดนสาวแฉการออกเดทที่ห่วยสุดๆ ในชีวิตของเธอเลยทีเดียว

มาลิสซ่า แม็คเคนซี่ นักศึกษาวัย 25 ปี ออกมาแฉอั๊ดนาน ยานาไซจ์ ปีกดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ชวนเธอมาออกเดทที่ร้านไก่ย่าง และยังต้องขับรถไปส่งเจ้าหนูรายนี้ถึงบ้านอีกด้วย

"เรารู้จักกันผ่านโลกโซเชี่ยล ฉันอุตส่าห์ทุ่มเงิน 30 ปอนด์ แต่งองค์ทรงเครื่องเพื่อไปเดทกับนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่แล้วเค้าก็ทำให้ฉันผิดหวังสุดๆ แทนที่เค้าจะมาพร้อมกับรถหรูๆ แต่กลับให้ฉันขับรถไปรับเค้า ตัวอั๊ดนานมาในชุดวอร์มธรรมดาๆ แถมให้แม่มาส่งอีกต่างหาก"

"เค้าพาฉันไปร้านไก่ย่าง (nando's) ซึ่งเป็นร้านที่ฉันมากับเพื่อนบ่อยๆ โดยอั๊ดนานเป็นคนเลี้ยงอาหารมื้อนั้นด้วยราคา 18 ปอนด์ ก่อนที่เราทั้งสองคนจะไปต่อที่โรงแรม เพียงแค่ดูรายการ X-Facor เท่านั้น ก่อนที่เค้าจะขอให้ฉันขับรถไปส่งที่บ้านของเค้าตอนสามทุ่ม" มาลิสซ่า กล่าวแบบเซ็งสุดๆ

จากข่าวดังกล่าวทำให้ร้าน nando's ต้องส่งบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 50 ปอนด์ ส่งให้กับนักเตะผีแดงรายนี้ถึงสโมสรเลยทีเดียวเพื่อเป็นการขอบคุณที่ทำให้ร้านเป็นที่รู้จักมากขึ้น