ผีซวยซ้ำ! ฟาน เพอร์ซี ต้องพักต่ออีก 6 สัปดาห์

ผีซวยซ้ำ! ฟาน เพอร์ซี ต้องพักต่ออีก 6 สัปดาห์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ซวยซ้ำ? เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม 'ปีศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับ อาจไม่ได้ใช้งาน โรบิน ฟาน เพอรืซี อีกถึง 6 สัปดาห์

เดลี เมล์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก หลังจากพาทีมแพ้รวด 3 นัดนับตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นมา ออกมายอมรับ กำลังหวั่นเกรงอย่างหนักว่า โรบิน ฟาน เพอร์ซี กแงหน้าตัวเก่ง เจาของรางวัลดาวซัลโวฤดูกาลก่อน จะต้องพักยาวอีกถึง 6 สัปดาห์เนื่องจากอาการเจ็บต้นขา

รายงานระบุว่า มอยส์ ซึ่งกำลังถูกกดดันอย่างหนัก พยายามเร่งวันคืน ให้ ฟาน เพอร์ซี กลับมาลงสนามซ้อมได้อีกครั้ง แต่กลับต้องหวั่นวิตกมากกว่าเดิมเนื่องจากอาการบาดเจ็ยยังไม่ดีขึ้น และจำเป็นต้อง รักษาตัวกับโค้ชฟิตเนสที่พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน ต่อไป

"เรากำลังพยายามให้เขากลับมา แต่มันเป็นอาการต้นขาตึงเหมือนกับที่เขาเคยเจ็บกับอาร์เซนอล ดังนั้นเราต้องจัดการอย่างเหมาะสม เขาอยู่ในฮอลแลนด์เพื่อทำงานกับคนที่เขารู้จัก เรากำลังทำทุกอย่างที่เราสามารถทำได้" มอยส์ กล่าว

ทั้งนี้ ฟาน เพอร์ซี ไม่ได้ลงสนามช่วยทีมเลย นัยตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค.ปีก่อน และทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ดประสบกับสถานการณ์ที่เลวร้าย หล่นไปรั้งอันดับ 7 ตามหลังจ่าฝูงอาร์เซนอลถึง 11 คะแนน

 


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!