เอ๋อเศร้าแขวนเกือกไวชวดช่วยหงส์ลุ้นแชมป์

เอ๋อเศร้าแขวนเกือกไวชวดช่วยหงส์ลุ้นแชมป์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ใจเร็วไปนิด...! ''คาร์ร่า'' โอดครวญ ไม่น่าปากไว ประกาศแขวนสตั๊ดเมื่อช่วงกลางปี 2013 เลยทำให้ตัวเขาอดช่วย ''หงส์แดง'' ลุ้นคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ณ เวลานี้

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตปราการหลังระดับตำนานของสโมสร ลิเวอร์พูล โอดครวญแสดงความเสียดายผ่านสื่อ ยอมรับพลั้งปากประกาศแขวนสตั๊ดไวเกินไปหน่อย เลยทำให้ตัวเขาชวดสัมผัสบรรยากาศ การพา "หงส์แดง" มีเอี่ยวลุ้นคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก เหมือนอย่างที่ทีมกำลังเป็นอยู่ในตอนนี้

"คาร์ร่า" ที่เคยรับใช้ "หงส์แดง" มานานถึง 17 ปี ก่อนตัดสินใจเลิกเล่นเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เผยว่า "ถ้าผมรู้ซักนิดว่า ลิเวอร์พูล กำลังมีลุ้นแชมป์ ถ้วยที่ผมยังไม่เคยได้ อย่าง พรีเมียร์ ลีก ผมคงต้องยอมรับว่า ผมตัดสินใจเร็วไป ในเวลานี้ ผมมองว่า ลิเวอร์พูล มีลุ้นที่คว้าท็อปโฟร์ ถ้าผมรู้ว่าอนาคตจะเป็นแบบนี้ วันนี้ผมคงกำลังเตรียมพร้อมเพื่อสู้ศึกกับเชลซี ในวันรุ่งขึ้น"

สำหรับ คาร์ราเกอร์ เคยลงเล่นให้กับ "หงส์แดง" ในช่วงปี 1996-2013 ซึ่งหลังจากแขวนสตั๊ด "คาร์ร่า" ก็ผันตัวไปรับงานเป็นผู้วิเคราะห์เกมการแข่งขันให้กับ "สกาย สปอร์ต" สื่อดังแดนผู้ดี

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!