แข้งอาร์เซนอลปาร์ตี้คริสต์มาสแต่งซุปเปอร์ฮีโร่

แข้งอาร์เซนอลปาร์ตี้คริสต์มาสแต่งซุปเปอร์ฮีโร่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


นักเตะอาร์เซนอล ฉลองเทศกาลคริสต์มาสล่วงหน้าด้วยปาร์ตี้แฟนซี แนวซุปเปอร์ฮีโร่ ดังๆ นำโดย เมซุต โอซิล เป็นซุปเปอร์แมน ลูคัส โพโดลสกี้ เป็น ฮัลค์

บรรดานักเตะของ อาร์เซนอล พาเหรดกันแต่งตัวแฟนซีแเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ และ ตัวการ์ตูนชื่อดัง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสของสโมสรกันล่วงหน้า โดยที่ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือชาวฝรั่งเศสเปิดไฟเขียวให้ลูกทีมสนุกกันเต็มที่โดย วอจเซียจ เซสนี่  นายทวารของ อาร์เซนอล โพสต์วีดีโอลงบน เฟซบุ๊ก ให้เห็นถึงบรรยากาศงานปาร์ตี้ โดยตัวเขาแต่งตัวเป็นโรโบค็อป ลูคัส โพโดลสกี้ แปลงกายเป็นไอ้ตัวเขียวหรือ "เดอะ ฮัค" ขณะที่ดูโอทีมชาติเยอรมันอย่าง แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ แต่งกายเป็นกัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์ และ เมซุต โอซิล มาในคราบซูเปอร์แมนส่วนนักเตะคนอื่นก็จัดเต็มไม่น้อย ซานติ กาซอร์ล่า สวมชุดมาริโอ, นาโช่ มอนเรอัล กลายเป็นนินจาเต่า เรียว มิยาอิชิ ไม่น้อยหน้าแต่งตัวเองเป็นมนุษย์หินฟลินท์สโตน

นอกจากนี้ยังมีแต่งแบบเข้าคู่กันอีกต่างหาก แจ็ค วิลเชียร์ เลือกเป็นแบทแมน ควงแขนมากับ ลูคัสซ์ ฟาเบียนสกี้ ที่แต่งตัวเป็นโรบินมาแจมด้วย

 

http://www.youtube.com/watch?v=NsYYh82Pzv0


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!