แคมป์เบลล์งานงอก!โดนจับคลีล็อกผล

แคมป์เบลล์งานงอก!โดนจับคลีล็อกผล
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ดีเจ แคมป์เบลล์ หอก "กุหลาบไฟ" โดนจับ ฐานล็อกผลการแข่งขัน เป็น 1 ใน 6 นักเตะจากลีกรองแดนผู้ดีที่ยอมแลกการทำผิดกฎต่างๆ ระหว่างเกมกับเงิน

ดีเจ แคมป์เบลล์ ศูนย์หน้าของ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ และ คริสเตียน มอนตาโญ่ ของ โอลด์แฮม แอธเลติก ใน ลีก วัน โดนตำรวจปราบปรามอาชญากรรมแห่งชาติจับตัวเนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีล็อคผลการแข่งขัน และเป็น 1 ใน 6 นักเตะที่ยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อค่าจ้างจำนวนหนึ่ง ต่อจาก แซม ซอดเย่ ของ พอร์ทสมัธ ที่เพิ่งโดนจับไปก่อนหน้านี้

"กุหลาบไฟ" แถลงการผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่า "จากรายงานของสื่อมวลชน แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ยืนยันว่า ดีเจ แคมป์เบลล์ โดนจับตัวเรียบร้อยแล้ว สโมสรงดให้ความเห็นใดๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกอย่างดำเนินไปตามกฎหมาย"

ขณะที่ มอนตาโญ่ ปีกชาวโคลอมเบีย โดนจับตัวได้เพราะมีหลักฐานในจังหวะที่กำลังตกลงกับผู้ว่าจ้างโดยยอมให้ตนเองได้รับใบเหลือง และรับค่าตอบแทนเป็นเงินสด ซึ่งทั้งหมดอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!