ผี-สิงห์-ปืนรุมแย่งแดร็กซ์เลอร์จากราชันสีน้ำเงิน

ผี-สิงห์-ปืนรุมแย่งแดร็กซ์เลอร์จากราชันสีน้ำเงิน

ผี-สิงห์-ปืนรุมแย่งแดร็กซ์เลอร์จากราชันสีน้ำเงิน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ศึกทีมยักษ์ 'ปืนใหญ่-แมนยูฯ-สิงห์บลูส์' เปิดฉากแย่งตัว จูเลียน แดร็กซ์เลอร์ เพลย์เมกเกอร์ดาวรุ่งของ ทีมชาติเยอรมันของชาลเก้ 04

สโมสร ชาลเก้ 04 ทีมดังของศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน กำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายรอบใหม่อีกครั้ง เมื่อ 3 ทีมดังระดับท็อป 4 ของศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ต่างพร้อมใจกันให้ความสนใจ จูเลียน แดร็กซ์เลอร์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเยรอมัน ไปร่วมทีม โดยทั้ง 3 ทีมนั้น พร้อมที่จะสู้ราคาสูงถึง 40 ล้านยูโร

ทีมราชันสีน้ำเงิน ยังมีความได้เปรียบในการโก่งราคาค่าตัวของ แดร็กซ์เลอร์ ที่มีค่าตัวประมาณ 30 ล้านยูโร และมีสัญญาอยู่กับทีมยาวนานถึง ปี 2018 โดยมี ทีมปืนใหญ่ เป็นเต็งหนึ่ง เพราะมีนักเตะเยอรมันหลายรายในทีม ที่พร้อมจะมาเป็นตัวเชื่อมในการเจรจาโน้มน้าวใจ แดร็กซ์เลอร์ ให้ย้ายมาร่วมชายคา เอมิเรสต์ สเตเดียม อาทิ เมซุต โอซิล, ลูคัส โพดอลส์กี และ เพอร์ มาแตร์ซัคเกอร์ เป็นต้น

สำหรับ แดร็กซ์เลอร์ เป็นเด็กปั้นของ ชาลเก้ ได้รับความสนใจจากทีมในพรีเมียร์มาอย่าวต่อเนื่อง แต่ทีมราชันสีน้ำเงิน เลือกที่จะเก็บไว้ โดยปล่อย ลูอิส โฮลท์บี เพื่อนร่วมรุ่นที่ก้าวสู่ทีมชุดใหญ่พร้อมกัน ให้กับ สเปอร์ส เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา