พูลิสมั่นใจนำพาเลซรอดตกชั้นได้แน่นอน

พูลิสมั่นใจนำพาเลซรอดตกชั้นได้แน่นอน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


โทนี พูลิส ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ 'ปราสาทเรือนแก้ว' คริสตัล พาเลซ มั่นใจจะสามารถพาทีมรอดตกชั้นได้อย่างแน่นอน

บีบีซี สปอร์ต รายงานว่า โทนี พูลิส ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ทีมรองบ๊วยของศึกพรีเมียร์ลีก ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และได้เริ่มเข้าทำงานวันแรก พร้อมกับการประกาศอย่างมั่นใจว่า จะสามารถพาทีม รอดพ้นจากการถูกตกชั้นไปเล่นในเดอะ แชมเปี้ยนชิพ ในฤดูกาลหน้าได้ หลังจากมีคะแนน ห่างโซนปลอดภัยแค่ 3 คะแนน

โดย พูลิส ระบุว่า ได้รับการยืนยันจากบอร์ดบริหาร ว่าจะได้รับการสนับสนุน ในเรื่องการซื้อนักเตะใหม่ มาสู่ทีม เพื่อยกระดับผลงานของสโมสร ในการต่อสู้ ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง

"ผมได้พูดคุยกับประธานสโมสรแล้ว เรามี 6 เกมก่อนที่จะถึงช่วงคริสต์มาส และเปิดตลาดรอบ 2 เราจำเป็นต้องใช้นักเตะที่มีก่อนจะซื้อนักเตะใหม่ เราจำเป็นต้อง มองไปที่เดือน ม.ค. และหวังว่า ผมจะไม่ทำให้ สโมสรผิดหวัง" พูลิส กล่าว

ทั้งนี้ พูลิส ยังไม่ได้มีการแต่งตั้งทีมงานใหม่ เข้ามาร่วมงาน และคาดว่า อาจจะใช้ คีธ มิลเลน ที่คุมทีม ชนะ ฮัลล์ ซิตี 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และคาดว่าน่าจะได้รับการแต่งตั้งเป็นมือขวาของอดีตกุนซือสโต๊ค ต่อไป


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!