เรซออฟแชมป์วิตกนปช.ยึดราชมังฯกระทบแข่ง

เรซออฟแชมป์วิตกนปช.ยึดราชมังฯกระทบแข่ง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ฝ่ายจัดเรซออฟแชมเปี้ยนส์ ไทยแลนด์ วิตก เสื้อแดงยึดสนามราชมัง หวั่นกระทบจัดแข่งขัน 14-15 ธ.ค. ระบุ ใช้เวลาเตรียมสนามอย่างน้อย 10 วัน

ความคืบหน้าการเตรียมการจัดการแข่งขันรถยนต์ เรดบูล สิงห์ เรซออฟแชมเปี้ยนส์ ไทยแลนด์ 2013 หรือ อาร์โอซี ระหว่างวันที่ 14-15 ธ.ค.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก กรุงเทพ แต่ล่าสุด จากสถานการณ์ทางการเมืองที่ร้อนแรง มีกลุ่ม นปช. หรือคนเสื้อแดง เข้าเป็นรวมพลที่สนามราชมังคลาฯ และประกาศชุมนุมต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าสถานการณ์จะสงบ ไม่มีกำหนดการสลายการชุมนุมที่แน่นอนนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายรัฏ อักษรานุเคราะห์ ผู้แทนคณะอนุกรรมการจัดการแข่งขันฯ เปิดเผยว่า ยอมรับว่าเป็นห่วงกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่รู้จะจบเมื่อไหร่ โดยในส่วนของการเตรียมความพร้อมของสนามแข่งขันต้องใช้เวลาอย่างน้อย 10 วัน ตอนนี้ พยายามดำเนินการทุกอย่างให้พร้อมที่สุด หากสามารถเข้าไปดำเนินการได้ ก็จะเร่งดำเนินการโดยเร็ว ขณะที่นักแข่งที่จะตอบรับมาเพิ่มเติมนั้น ก็ยังไม่มี รวมทั้งยังไม่มีการถอนตัวจากนักแข่งที่ตอบรับมาแล้ว คาดว่าทั้งหมด กำลังประมวลสถานการณ์

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!