ป่วน! สมาคมยิงปืนค้างค่ากระสุนนักกีฬาเกือบล้านบาท

ป่วน! สมาคมยิงปืนค้างค่ากระสุนนักกีฬาเกือบล้านบาท
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เทวฤทธิ์ มัจฉาชีพ นักกีฬายิงปืนทีมชาติไทยเป็นตัวแทนนักกีฬายิงปืนทีมชาติชุดซีเกมส์ทวงค่ากระสุนฝึกซ้อมที่สมาคมยิงปืนค้างไว้ตั้งแต่ซีเกมส์ครั้งที่ 26

เทวฤทธิ์ มัจฉาชีพ นักกีฬายิงปืนทีมชาติไทยเป็นตัวแทนนักกีฬายิงปืนทีมชาติชุดซีเกมส์ออกมาเรียกร้องสมาคมยิงปืนแห่งประเทศไทยให้เบิกจ่ายค่ากระสุนฝึกซ้อม หลังที่ค้างมานานร่วม 2 ปี ตั้งแต่ซีเกมส์ครั้งที่ 26 ที่อินโดนีเซีย

"เรื่องที่เรียกร้องในเวลานี้คือขอความชัดเจนสิทธินักกีฬาต่างๆที่นักกีฬาควรได้รับ อยากให้กกท. ช่วยตรวจสอบด้วย เวลานี้นักกีฬาได้ออกค่าใช้จ่ายด้วยเงินส่วนตัวไปก่อน ไม่ว่าจะเป็นกระสุน และชุดยิงปืนเพื่อลงฝึกซ้อมไปแข่งซีเกมส์ครั้งที่ 27 ที่เมียนมาร์ ในเดือนธันวาคมนี้''

"เรื่องขวัญและกำลังใจเวลานี้มันเสียอยู่แล้ว แต่รุ่นพี่ได้แนะนำว่าเวลานี้ควรทำเพื่อประเทศชาติก่อน เรื่องอื่นค่อยมาว่ากัน พวกผมยืนยันว่าจะไปแข่งไม่มีการวอล์คเอ้าท์แน่นอน พวกผมไม่ได้ทำเพื่อตัวผมเองแล้ว เวลานี้ขอทำเพื่อประเทศชาติ"

ทางด้านสมาคมยิงปืนยังค้างค่าเบิกกระสุนให้นักกีฬาชุดซีเกมส์ครั้งที่ 26 เป็นเงิน 792,978 บาท ส่วนซีเกมส์ครั้งที่ 27 ยังค้างในรอบที่ 1-2 รวมประมาณ 1,059,864 บาท

คลิกที่นี่เพื่อดูคลิป