กระหึ่ม! มองโทรล์เชิญทีมตบไทยร่วมแข่ง โค้ชอ๊อดยืนยันไปแน่

กระหึ่ม! มองโทรล์เชิญทีมตบไทยร่วมแข่ง โค้ชอ๊อดยืนยันไปแน่
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

อะไรจะฮอตขนาดนี้! สำหรับทีมตบลูกยางสาวไทย เมื่อรายการ "มองโทรล์ วอลเลย์ มาสเตอร์" เชิญให้ทีมไทยเข้าร่วมทำการแข่งขันปี 2014 ซึ่งจะมีแต่ทีมชั้นแนวหน้าของโลกที่จะเข้ามาแข่งได้ ขณะที่โค้ชอ๊อดเซย์เยสรวมแข่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ความคืบหน้าครั้งใหญ่ของวงการวอลเลย์บอลไทยมีให้ติดตามอีกครั้ง เมื่อวอลเลย์บอลรายการใหญ่อย่าง "มองโทรล์ วอลเลย์ มาสเตอร์" (montreux volley master) ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ได้ติดต่อมายัง "โค้ชอ๊อด" เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม เพื่อขอเชิญทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยเข้าร่วมทำการแข่งขันรายการนี้ในปีหน้า

ขณะที่ โค้ชอ๊อด เมื่อได้ทราบเรื่องดังกล่าวก็ตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหตุเพราะรายการนี้จะเชิญเฉพาะทีมชั้นนำระดับโลกมาร่วมทำการแข่งขันเท่านั้น และรู้สึกดีใจที่ต่างชาติมองว่าทีมวอลเลย์บอลเรามีฝีมือที่ดีต่อการเชิญชวน และคิดว่านักกีฬาจะได้เรียนรู้อะไรอีกเยอะกับรายการนี้

สำหรับรายการ "มองโทรล์ วอลเลย์ มาสเตอร์" montreux volley master จัดมาแล้วทั้งสิ้น 24 ครั้ง ทีมที่เคยเข้าร่วมทำการแข่งขันมีทั้งหมด 12 ทีม ได้แก่ คิวบา, บราซิล, จีน, รัสเซีย, อิตาลี, ญี่ปุ่น, สหรัฐอเมริกา, เกาหลีใต้, เซอร์เบีย, โครเอเชีย, เนเธอร์แลนด์, โดมินิกัน