โค้ชง้วน' ขอรับผิดหลังพ่ายอิหร่านเละ เผยคุมทีมด้วยใจ เพราะไม่มีสัญญา

โค้ชง้วน' ขอรับผิดหลังพ่ายอิหร่านเละ เผยคุมทีมด้วยใจ เพราะไม่มีสัญญา
hikicker

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : กุนซือทีมชาติไทยรับสู้อิหร่านไม่ได้ทุกกระบวนท่า แต่ชูนักเตะทุกคนเต็มที่แล้ว ยันขอรับผิดชอบกับผลการแข่งขัน เผยมาช่วยชาติด้วยใจเพราะไม่มีสัญญา ชี้สมาคมฯจับมือทีพีแอลจัดโปรแกรมให้เอื้อทีมชาติมากกว่านี้

สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ กุนซือทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่เปิดบ้านแพ้ให้กับอิหร่าน ในศึกเอเชี่ยนคัพ รอบคัดเลือก 0-3 ว่า ถึงแม้จะเล่นเป็นเจ้าบ้านแต่วันนี้เราเล่นได้ช้ามาก นักเตะของเราเกร็งและกดดัน เราแพ้เขาทุกด้านทั้งแท็คติกการเล่น รูปร่าง การส่งบอล เราสู้เขาไม่ได้เลย  ร่วมถึงจังหวะการเข้าประตูซึ่งเราใช้โอกาสเปลืองมาก แต่ทุกคนก็สู้อย่างเต็มที่แล้ว
 
"ความผิดพลาดทุกอย่างผมขอรับผิดชอบเอง เพราะผมเป็นคนเรียกนักเตะ แม้การมาทำทีมในครั้งนี้จะไม่มีสัญญา แต่ผมมาช่วยเพื่อชาติ ผมมาด้วยใจ อย่างไรก็ตามผมไม่อยากได้ยินว่าแพ้แล้วปีหน้าเอาใหม่อีก อยากให้สมาคมหารือกับทางทีพีแอล เพื่อหาทางให้โปรแกรมให้กับทีมชาติไทยที่แน่นอน ถึงตอนนี้เราต้องช่วยกันไม่ใช่มาทะเลาะกัน ทีมชาติของเราจะได้แข็งแกร่ง" โค้ชง้วน กล่าว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!