เจ้าของหงส์ทวีตชมลูกทีมเล่นเกมรุกสุดๆไปเลย

เจ้าของหงส์ทวีตชมลูกทีมเล่นเกมรุกสุดๆไปเลย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


จอห์น เฮนรี เจ้าของทีมลิเวอร์พูล ทวีตชมลูกทีมเล่นเกมรุกสุดๆ ไปเลย ในเกมถล่มฟูแลม รวมทั้งยกย่อง เบรนเดน ร็อดเจอร์ส กับคู่หู SAS เจ๋งจริง

ลิเวอร์พูล เอคโค สื่อท้องถิ่นในเมืองลิเวอร์พูล รายงานว่า จอห์น ดับเบิลยู เฮนรี เจ้าของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ได้ชมเกมการแข่งขันดังกล่าวผ่านทีวีที่บ้าน โดยไม่ได้เข้าไปชมลูกทีมในแอนฟิลด์ ได้ยกย่องชื่นชมทีมของตนเองว่า เล่นเกมรุกได้อย่างน่าประทับใจ อลังการมากเกมถล่ม ฟูแลม 4-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการประสานงานของคู่หูกองหน้า "SAS" ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ และ หลุยส์ ซัวเรซ ซึ่งถือเป็นสองคู่หูที่อันตรายที่สุดในพรีเมียร์ลีก

"มันเป็นอะไรที่ดีมาก เมื่อ ลิเวอร์พูล เล่นเกมรุกโดยที่นำอยู่ มากกว่าจะเน้นรับ เบรนเดน ร็อดเจอร์ส ปรับเปลี่ยนได้ดีเยี่ยม ดาเนียล & หลุยส์ เป็นสองคู่หูที่อันตรายที่สุด" ข้อความในทวิตเตอร์ของ เฮนรี

นอกจากนี้ เฮนรี ยังได้ชื่นชม เฟลิเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ คนสำคัญ รวมถึง เบรนเดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมด้วยว่า มีส่วนสำคัญในการทำให้เกมรุกของ ลิเวอร์พูล ดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!