สิงโตคำราม ย้ายแคมป์ซ้อมหนีไวรัส

สิงโตคำราม ย้ายแคมป์ซ้อมหนีไวรัส
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


กันไว้ก่อน? 'สิงโตคำราม' ทีมชาติอังกฤษ ชุดเตรียมทีมอุ่นแข้งกับชิลี และเยอรมัน ย้ายแคมป์ หลังมีการแจ้งเตือนเชื้อไวรัส ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลเซนต์ จอร์จ

บีบีซี สปอร์ต รายงานว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้มีการแจ้งเปลี่ยนสถานที่เข้ารับรายงานตัวเค้าแคมป์ ของขุนพลนักเตะทีมชาติอังกฤษ ที่จะเตรียมตัวอุ่นเครื่องกับ ชิลี ในวันที่ 15 พ.ย. และเยอรมัน ในอีก 4 วันถัดไป หลังจากทีมชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ได้ลงทำการซ้อมที่ศูนย์ฝึก เซนต์ จอร์จส พาร์ค สนามซ้อมหลักของทีมตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่มีการแจ้งเตือนว่า มีการระบาดของเชื้อไวรัส ที่อาจเป็น อันตรายต่อระบบกระเพราะอาหาร

ทางเอฟเอ ออกมายืนยันว่า นักเตะชุดเล็กไม่มีใครติดเชื้อไวรัสดังกล่าว แต่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนสถานที่ฝึกซ้อม เพื่อความปลอดภัย โดยทีมชุดใหญ่ จะย้ายสถานที่รายงานตัว ในวันอังคารไปอยู่ที่ โรงแรมโกรฟ ในฮาร์ทฟอร์ดเชียร์ ใกล้กับวัตฟอร์ด และจะลงฝึกซ้อมที่ สนามซ้อมโคลนีย์ ในลอนดอน ส่วนทีมชุดเล็กจะฝึกซ้อมที่ มินตัน คีนส์

ทั้งนี้ ทีมชุดเล็ก จะลงสนามในศึกยูโร ยู-21 รอบคัดเลือกกับฟินแลนด์ และซาน มาริโน ในสัปดาห์นี้


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!