สิงโตเปลี่ยนฐานหวั่นติดเชื้อไวรัส

สิงโตเปลี่ยนฐานหวั่นติดเชื้อไวรัส
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"ทัพสิงโตคำราม" ไม่สามารถใช้งานสนามซ้อม เซนต์ จอร์จ พาร์ค ได้ หลังพบเชื้อไวรัสระบาดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา

ทีมชาติอังกฤษ ทั้งชุดใหญ่ และรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี จะไม่สามารถใช้สนามซ้อม เซนต์ จอร์จ พาร์ค ที่เป็นสถานที่อำนวยการหลักระหว่างการเข้าแคมป์เก็บตัวเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามในเกมกระชับมิตรกับ ชิลี และ เยอรมัน ในวันที่ 15 และ 19 พ.ย. นี้ได้ หลังตรวจพบเชื้อไวรัสท้องร่วงในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

แถลงการณ์จากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ระบุว่า "ระหว่างใช้มาตรการป้องกัน ทีมชุดไม่เกิน 21 ปี จะย้ายโรงแรม ขณะที่ ทีมชาติอังกฤษ ชุดใหญ่จะไม่มารวมตัวกันที่ เซนต์ จอร์จ พาร์ค โดยที่พักและศูนย์ฝึกซ้อมได้ถูกเปลี่ยนแปลงสำหรับทั้ง 2 ทีม นี่เป็นมาตรการในการป้องกันสำหรับนักเตะทั้ง 2 ทีม"

ทั้งนี้ "เอฟเอ" ลงทุนกว่า 100 ล้านปอนด์ (ราว 5,00 ล้านบาท) ในการเนรมิตศูนย์ฝึกซ้อม เซนต์ จอร์จ พาร์ค แห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเบอร์ตัน ย่านสแตฟฟอร์ดเชียร์ ที่มีทั้งสนามซ้อม, ห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์, คลินิกฟื้นฟูสภาพร่างกาย, วิทยาลัยการแพทย์รวมถึงห้องพักสุดหรู โดยเริ่มเปิดใช้เมื่อเดือน ต.ค. ปีที่ผ่านมา

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!