โรนัลโดชมฮอดจ์สันเป็น1ในกุนซือที่ดี

โรนัลโดชมฮอดจ์สันเป็น1ในกุนซือที่ดี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


โรนัลโด ตำนานดาวยิงบราซิล ยกย่อง 'รอย ฮอดจ์สัน' กุนซือทีมชาติอังกฤษ เป็น 1 ในผู้จัดการทีมดีที่สุดของโลก แต่เสียใจ ที่จะบอกว่า 'สิงโตำราม' ไม่สามารถที่จะคว้าแชมป์มาครองได้

โรนัลโด ตำนานดาวยิงทีมชาติบราซิล ซึ่งพาทีมคว้าแชมป์โลกมาครองได้ในปี 2002 ได้ให้สัมภาษณ์กับ เดอะเทเลกราฟ ในโอกาสเดินทางมายังอังกฤษ ในฐานะเป็นทูตพิเศษรณรงค์การเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2014 ยกย่อง รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีม "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ว่าเป็น 1 ในกุนซือที่ดีที่สุดของโลกคนหนึ่ง จากการทำงานร่วมกันระยะสั้นๆ ในอินเตอร์ มิลาน

"ผมคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีม ที่ดี เขามีกลวิธีที่ดีมาก เขามักจะสามารถเฟ้นความสามารถทางเทคนิคของผู้เล่นออกมาได้เสมอ เขานับเป็นผู้บริหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกคนหนึ่ง" โรนัลโด กล่าว

พร้อมกันนี้ โรนัลโด ยังได้กล่าวแสดงความเสียใจกับทีมชาติอังกฤษ ว่า จะไม่มีโอกาสที่จะคว้าแชมป์โลกมาครองได้ ในศึกเวิลด์ คัพ ปีหน้า และเมื่อถามว่าทีมใดมีโอกาสมากที่สุด ดาวยิงชาวแซมบ้า ยังเชื่อมั่นว่าบ้านเกิดของตนเอง มีโอกาสมากที่สุด ส่วนทีมรองๆ ลงมาคือ เยอรมัน และสเปน


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!