ยังไม่ได้เซ็น..!! บิ๊กเป้ ยัน มุ้ย ไปสเปนเพื่อเทสต์รอบสองกับตราหมี

ยังไม่ได้เซ็น..!! บิ๊กเป้ ยัน มุ้ย ไปสเปนเพื่อเทสต์รอบสองกับตราหมี
hikicker

สนับสนุนเนื้อหา

ผอ. กิเลนผยองออกโรงชี้แจง "ธีรศิลป์" ยังไม่ได้รับสัญญาจากแอต.มาดริดตามกระแสข่าวที่ออกมา เผยเป็นการเดินทางไปทดสอบฝีเท้าอีกครั้งเท่านั้น ซึ่งหากเทสต์ผ่านมีโอกาสจะได้สัญญาในเดือนมกราคมนี้ทันที

รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์กับ HIKICKER ว่า ตนขอชี้แจงเกี่ยวกับกระแสข่าวที่บอกว่า ธีรศิลป์ แดงดา จะไปค้าแข้งกับสโมสรแอตเลติโก มาดริด ในปีหน้า อันที่จริงแล้วเขาจะไปทดสอบฝีเท้ากับแอต.มาดริดอีกครั้ง ซึ่งหากการเทสต์ครั้งนี้ผ่านธีรศิลป์ถึงจะได้สัญญาฉบับถาวรจากทีมในสเปน
 
"การทดสอบฝีเท้าในครั้งนี้จะเข้มข้นกว่าครั้งแรกที่มุ้ยไป และถ้าหากเทสต์ผ่านก็จะได้รับสัญญาจากแอต.มาดริดทันที ซึ่งอาจจะมีการเซ็นสัญญากันในช่วงเดือนมกราคมที่ตลาดซื้อขายรอบสองในยุโรปจะเปิดเลยก็ได้"

"แต่หากได้สัญญาจากทีมตราหมีแล้วไม่สามารถเบียดขึ้นทีมชุดใหญ่ได้ แอต.มาดริดอาจส่งไปสั่งสมประสบการณ์ในสัญญายืมตัวกับทีมอย่าง เคตาเฟ่ , เรอัล บายาโดลิด หรือ ราโย บาเยกาโน่ ที่แสดงความสนใจในตัวมุ้ยมาก่อนหน้านี้ ดังนั้นมุ้ยต้องเทสต์ฝีเท้าให้ผ่านเสียก่อน จากนั้นโอกาสต่างๆ จะตามมาเอง ซึ่งสโมสรก็ยินดีจะให้นักเตะได้รับโอกาสที่ดีแบบนี้" เสี่ยเป้ กล่าว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!