จับคนร้ายคดียิง"ถนอม"โยงเหตุเกมเป่าโปลิศ-บุรีรัมย์

จับคนร้ายคดียิง"ถนอม"โยงเหตุเกมเป่าโปลิศ-บุรีรัมย์
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : จับแล้วคนร้ายร่วมคดียิง “เปาหนอม” สารภาพรับงานมาจากผู้กว้างขวางในจ.บุรีรัมย์ สาเหตุมาจากการตัดสินฟุตบอลในนัดที่อินทรีเพื่อนตำรวจพ่ายบุรีรัมย์ 0-1 ที่ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เมื่อวันที่ 24 ก.ค 56

จากเหตุการณ์คนร้ายดักยิง “เปาหนอม” ถนอม บริคุต  ผู้ตัดสินฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกชื่อดัง ขณะที่เดินทางมาตรวจสมรรถภาพร่างกาย ได้มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ชายโครงขวาและข้อศอก จนได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าตึก 300 เตียง ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เมื่อวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมาล่าสุด พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบ.ช.น. นำทีมตั้งโต๊ะแถลงข่าวความคืบหน้าที่ บช.น.เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (30 ต.ค.) หลังสามารถจับ นายโกสินทร์ สีนวลขำ เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนตร์ที่ใช้ก่อเหตุยิงถนอม

โดยให้การรับสารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างจากผู้กว้างขวางในจังหวัดบุรีรัมย์  ส่วนคนยิงคือ นายสุขุม แดงกุลวานิช  และ "จ่าเหลือง" จ่าสิบเอกศิริศักดิ์ จันทร์เหลือง สังกัดทหารการข่าวกรุงเทพ เป็นผู้รับงาน

ซึ่งตำรวจได้ขออนุมัตศาลออกหมายจับสองคนนี้แล้ว  และเชื่อว่า หากได้ตัว จ.ส.อ.ศิริศักดิ์ (จ่าเหลือง) จะสามารถเชื่อมโยงถึงผู้จ้างวานได้

 

 ไฮไลท์เกม อินทรีเพื่อนตำรวจ 0-1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!