เฟอร์กี้มั่นใจผีแดงแซงทุกทีมซิวแชมป์พรีเมียร์

เฟอร์กี้มั่นใจผีแดงแซงทุกทีมซิวแชมป์พรีเมียร์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


จริงดิ? 'เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน' อดีตกุนซือระดับตำนาน มั่นใจ 'ปีศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก แม้ตามหลังอาร์เซนอล จ่าฝูง ถึง 8 คะแนน

บีบีซี สปอร์ต รายงานว่า เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือระดับตำนานของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมั่นใจว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน ซึ่งนำทีมสตาร์ทย่ำแย่ที่สุดในรอบ 14 ปี จะทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนสามารถกลับมาคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ไปครองได้ แม้จะมีคะแนนตามหลังอาร์เซนอล จ่าฝูงมากถึง 8 คะแนน 

"เรามีดีที่การเริ่มต้นฤดูกาลหลายต่อหลายครั้ง แต่เราก็เคยเป็นแค่ทีมเดียวในลีก ที่สามารถไล่แซงจนคว้าแชมป์ได้ ประวัติศาสตร์ของเราบอกอย่างนั้น" เฟอร์กี้ กล่าว 

พร้อมกันนี้ เฟอร์กูสัน ซึ่งปัจจุบัน เป็น ผู้อำนวยการสโมสร กล่าวถึง เดวิด มอยส์ ว่า เริ่มที่จะเอาชนะใจแฟนบอลได้แล้ว และจะทำผลงานดีขึ้นตามลำดับ ตลอดจนตอบโต้สื่อถึงเรื่องหนังสืออัตชีวประวัติว่า ไม่สนใจเสียงวิจารณ์ของสื่อ แต่ต้องการเขียนเพื่อให้แฟน ๆ อ่าน และเข้าใจเหตุผลต่าง ๆ ที่ตัดสินใจทำ โดยที่แฟนบอลแปลกใจ แต่ทั้งหมดก็เพื่อสโมสรทั้งสิ้น 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!