3แบดไทย+′โค้ชเป้′เซ็งค้างเติ่งสนามบินเดนมาร์ก!

3แบดไทย+′โค้ชเป้′เซ็งค้างเติ่งสนามบินเดนมาร์ก!
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

แบดมินตัน : สามนักตบขนไก่สาวไทยสุดเซ็งไร้เจ้าหน้าที่เดนมาร์กมารับ ค้างเติ่งที่สนามบินหลายชั่วโมง หลังจากเดินทางเพื่อไปแข่งแบดมินตันซุปเปอร์ซีรีส์ "โยเน็กซ์ เดนมาร์ก โอเพ่น 2013" ระหว่างวันที่ 15-20 ตุลาคม

"โค้ชเป้" นายภัททพล เงินศรีสุข ผู้ฝึกสอนทีมแบดมินตันบ้านทองหยอด ที่คุมนักแบดมินตันต้นสังกัดไปแข่งขันแบดมินตัน "โยเน็กซ์ ดัตช์ โอเพ่น 2013" ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์  ตนพร้อมด้วยลูกทีมณริฎษาพัชร แลม, สาวิตรี อมิตรพ่ายและ"น้องพีช" พรทิพย์ บูรณะประเสริฐสุข รวม 4 คนได้ออกเดินทางจากประเทศเนเธอร์แลนด์เมื่อเช้าวันจันทร์เพื่อไปแข่งขันต่อที่ประเทศเดนมาร์กซึ่ง "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ ได้เดินทางไปล่วงหน้าจากเมืองไทยไปก่อนหน้านี้แล้ว

แต่พอถึงสนามบินที่เดนมาร์กเมื่อราว 5 โมงเย็นที่ผ่านมาตามเวลาเมืองไทย ปรากฏว่า ไม่มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขันมารับเหมือนเช่นเคย

"ผมโทรไปสอบถาม เจ้าหน้าที่บอกว่า ไม่มีหนังสือแจ้งมาจากสมาคมแบดมินตันฯว่าจะมีนักกีฬาไทยเดินทางมาในช่วงนี้ ผมยืนยันว่า ผมได้แจ้งสมาคมแบดมินตันฯไปแล้ว นักกีฬาก็เพลียกันจนหลับฟุบคาโต๊ะ เจ้าหน้าที่บอกว่า ต้องรอรถว่างก่อนก็ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้เดินทางไปโรงแรมครับ" โค้ชเป้กล่าว