เมอร์เรย์ถอนหวดATPเวิลด์ทัวร์ไฟนอล

เมอร์เรย์ถอนหวดATPเวิลด์ทัวร์ไฟนอล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'แอนดี เมอร์เรย์' นักหวดลูกสักหลาดมือ 3 ของโลกชาวสกอต แชมป์วิมเบิลดัน คนล่าสุด ถอนตัว ศึกเอทีพี เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอล ที่ลอนดอน

บีบีซี สปอร์ต รายงานว่า แอนดี เมอเรย์ นักหวดลูกสักหลาดเบอร์ 3 ของโลก ชาวสกอต เจ้าของแชมป์วิมเบิลดัน คนล่าสุด ได้ถอนตัวจากการแข่งขัน ศึกเอทีพี เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอล ที่ลอนดอน รายการสุดท้ายในฤดูกาล ช่วงปลายเดือน ต.ค.นี้ เนื่องจากยังไม่พร้อม เพราะต้องพักฟื้นจากการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณหลัง

"ผมรู้สึกผิดหวังจริงๆ ที่จะไม่ได้เล่นในปีนี้ ผมต้องการที่จะเล่นในอังกฤษ เพราะมีบรรยากาศที่ดีเป็นการได้เล่นในบ้าน ในปีหน้า จะทำผลงานให้ดีเพื่อกลับมาหวดในรายการนี้อีกครั้ง" เมอร์เรย์ กล่าว

ด้าน อังเดร ซิลวา ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันเทนนิส รายการ เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอล กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย มันเป็นโชคร้ายที่ เมอร์เรย์ ไม่ได้หวดรายการนี้ แต่ก็ได้อวยพรให้ แชมป์วิมเบิลดัน ฟิตสมบูรณ์โดยเร็ว และได้กลับมาแข่งขันอีกครั้งในปี 2014

ทั้งนี้ เมอร์เรย์ มีอาการบาดเจ็บ ต้องถอนตัว ในศึกเฟรนซ์ โอเพ่น มาแล้ว 1 ครั้ง ในปีนี้ก่อนจะมาคว้าแชมป์วิมเบิลดัน ได้สำเร็จ ในเดือนถัดมา


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!