'เรน่า' ลั่น พร้อมกลับไปเฝ้าเสาที่คัมป์ นูอีกครั้ง

'เรน่า' ลั่น พร้อมกลับไปเฝ้าเสาที่คัมป์ นูอีกครั้ง
hikicker

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เปเป้ เรน่า ผู้รักษาประตูตัวยืมของ "อัซซูร่า" นาโปลี ออกมาประกาศว่าในฤดูกาลหน้าพร้อมที่จะกลับไปลงสนามให้ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า อดีตต้นสังกัดเก่าอีกครั้ง

ผู้รักษาประตูวัย 31 ปีไม่มีตำแหน่งที่ ลิเวอร์พูล จนถูกปล่อยมาให้ นาโปลี ยืมตัว 1 ฤดูกาล ในตอนนี้ทาง บาร์เซโลน่า ก็กำลังมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่เข้ามาสู่ทีมเช่นกันเนื่องจาก บิคตอร์ บัลเดส ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมกำลังจะหมดสัญญาลงหลังจากจบฤดูกาลนี้

ซึ่งทาง เรน่า ก็ถูกยกให้เป็นตัวเต็งในการไปเฝ้าเสาที่คัมป์ นูในฤดูกาลหน้า ล่าสุด เรน่า ออกมาเปิดเผยว่าพร้อมที่จะกลับไปเฝ้าเสาให้อดีตต้นสังกัดเก่าอีกครั้ง
 
เรน่า ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า "มันจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก ถ้าหากผมได้กลับไปที่ บาร์เซโลน่า อีกครั้ง ผมมีความสุขที่ชื่อผมถูกยกให้เป็นตัวเต็งในครั้งนี้ แต่ตอนนี้ผมขอมีฤดูกาลที่ดีกับ นาโปลี ก่อน ในช่วงซัมเมอร์หน้าก็จะได้เห็นว่า บาร์เซโลน่า ติดต่อผู้รักษาประตูคนใดบ้างและทั้งหมดจะชัดเจน"
 
ทั้งนี้ เรน่า เคยเป็นผู้รักษาประตูของ บาร์เซโลน่า ระหว่างปี 2000-2002 ลงสนามไป 30 เกม ก่อนที่จะย้ายทีมเนื่องจากไม่สามารถยึดตำแหน่งมือ 1 ของทีมได้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!