ปธ.หงส์ขาวกันท่าทีมใหญ่บอกมิซูค่าตัว30ลป.

ปธ.หงส์ขาวกันท่าทีมใหญ่บอกมิซูค่าตัว30ลป.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ประธานหงส์ขาว คุยโวโก่งราคา มิซู หัวหอกตัวเก่ง ที่เพิ่งถูกเรียกไปติดทีมชาติสเปน เชื่อ ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 30 ล้านปอนด์

เดลี สตาร์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า ฮิวส์จ เจนกินส์ ประธานสโมสร "หงส์ขาว" สวอนซี ออกมายืนยันอีกครั้งว่า มิซู กองหน้าตัวเก่งที่เพิ่งถูกเรียกตัวไปติดทีมชาติสเปน ได้แสดงให้เห็นแล้วว่ามีมูลค่าสูงถึง 30 ล้านปอนด์ ตามที่ได้เคยประกาศเอาไว้

เจนกินส์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ไมเคิล เลาดรู๊ป ผู้จัดการทีมหงส์ขาว ออกมาปรามบรรดาทีมบิ๊กเนม  ที่ให้ความสนใจ มิซู ว่า ดาวเตะสเปน รายนี้ น่าจะมีค่าตัวประมาณ 30 ล้านปอนด์ แต่ตนเองยังไม่ค่อยจะเชื่อนัก จนกระทั่งเวลานี้ การที่ดาวยิงเลือดกระทิงถูกเรียกติดทีมชาติ ได้แสดงให้เห็นว่า คำกล่าวดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องที่เหมาะสมที่สุด

"พวกเราได้เห็นจากสเปอร์ส และ แกเร็ธ เบล แล้ว ว่านักเตะทุกคนมีค่าตัว ผมอยากบอกว่าไมเคิล ถูกแล้วที่บอกเรื่องค่าตัวของมิซู แต่การเรียกตัวติดทีมชาติหนนี้ทำให้ค่าตัวเพิ่มขึ้นไปอีก เรารู้ว่าเรามีนักเตะที่มีพรสวรรค์ และเราต้องการเก็บเขาไว้ต่อไป" เจนส์กินส์ กล่าว

ทั้งนี้ อาร์เซนอล เป็นทีมที่ให้ความสนใจ อยากได้ตัว มิซู ที่สวอนซี ซื้อมาร่วมทีมด้วยมูลค่า 2 ล้านปอนด์ ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!