ร็อดเจอร์สปลื้มหงส์ชมซัวเรซ-สเตอร์ริดจ์ดาวยิง

ร็อดเจอร์สปลื้มหงส์ชมซัวเรซ-สเตอร์ริดจ์ดาวยิง

ร็อดเจอร์สปลื้มหงส์ชมซัวเรซ-สเตอร์ริดจ์ดาวยิง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กุนซือ ลิเวอร์พูล พอใจกับผลงานการออกสตาร์ทของลูกทีม หลังขยี้ คริสตัล พาเลซ 3-1 ชม 'ซัวเรซ-สเตอร์ริดจ์' เข้าขากันสุดๆ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กล่าวชื่นชมผลงานของลูกทีม หลังออกสตาร์ทเกม พรีเมียร์ลีก นัดเปิดบ้านพบ คริสตัล พาเลซ โดยเอาชนะไป 3-1 พร้อมกลับขึ้นตำแหน่งจ่าฝูงอีกครั้ง เมื่อวันที่
5 ต.ค. ที่ผ่านมา
      
หลังเกม ร็อดเจอร์ส พูดถึงฟอร์มนัดนี้ว่า "ถือเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะครึ่งแรก ที่เราเล่นกันได้ดี ซึ่งความจริงแล้วน่าจะยิงได้มากกว่านั้น หลังทำไปแล้ว 3 ประตู เพราะเราสร้างโอกาสได้หลายครั้ง แต่ก็ต้องชม พาเลซ ที่ทำงานกันอย่างหนักในครึ่งหลัง จนทีมของเราเล่นได้ยากลำบาก"
      
"ผมคิดว่าทีมของ เอียน เล่นกันได้ดีแถมยังผ่านบอลกันได้สวย ผิดกับเราที่จ่ายบอลกันไม่ดี แต่เราก็พอใจกับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น และการเก็บ 3 แต้ม ในเกมนี้ ซึ่งหวังว่าเราจะพัฒนาฟอร์มการเล่นขึ้นมาได้อีกระดับในเกมการแข่งขันนัดต่อไป" ร็อดเจอร์ส กล่าว
      
นอกจากนี้ ร็อดเจอร์ส ยังชม ซัวเรซ ที่ยิงประตูเบิกร่องและประสานงานกับ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าเพื่อนร่วมทีมได้อย่างเข้าขารู้ใจ "ผมคิดว่า หลุยส์ กับ แดเนียล เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขาโชว์ฟอร์มเข้าขา ประสานงานกันอย่างลงตัว ผมเชื่อว่านักเตะระดับโลกควรเล่นได้แบบนี้ และน่าปลื้มใจที่พวกเขาทำได้"


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook