หงส์แดง ดึง ดัลกลิช กลับนั่ง ผอ.สโมสร

หงส์แดง ดึง ดัลกลิช กลับนั่ง ผอ.สโมสร
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'หงส์แดง' ลิเวอร์พูล ดึง เคนนี ดัลกลิช ตำนานของทีม กลับมาร่วมงานอีกครั้ง ในตำแหน่งผู้อำนวยการสโมสร เป็นศูนย์รวมใจชาวเดอะค็อป

เดอะการ์เดี้ยน สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า จอห์น เฮนรี เจ้าของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ได้ประกาศแต่งตั้ง เคนนี ดัลกลิช ตำนานนักเตะและกุนซือของที่ที่เพิ่งโดนปลดจากตำแหน่งเมื่อ 2 ปีก่อน กลับมานั่งในตำแหน่งผู้อำนวยการของสโมสรอีกครั้ง 

รายงานระบุว่า ดัลกลิช จะมาทำงาน ร่วมกับ เอียน อายร์ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการ และ เบรนเดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป ขณะที่ ดัลกลิช ก็ได้กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า ถือเป็นเกียรติ และภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่ได้กลับมาทำงานให้ หงส์แดง อีกครั้ง

"ผมเคยพูดเสมอว่า หากมีอะไรที่ผมทำได้ ในการช่วยสโมสรนี้ ผมพร้อมเสนอตัว เมื่อสโมสรติดต่อมา ซึ่งผมไม่คิดปฎิเสธเลยผมกำลังเฝ้ารอการได้ร่วมกับงานบรรดาผู้อำนวยการคนอื่นๆ และทำงานลิเวอร์พูล" ดัลกลิช กล่าวผ่านเว็บไซต์ สโมสร 

ขณะที่ เฮนรี กล่าวถึง ดัลกลิช ว่า ดีใจเป็นอย่างมากที่ ดัลกลิช ยอมกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง และมั่นใจว่า เขาจะสร้างคุณประโยชน์ให้สโมสรแห่งนี้


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!