โรนัลโดส่งจม.ขอตร.ปล่อยแฟนบอลวัยรุ่น

โรนัลโดส่งจม.ขอตร.ปล่อยแฟนบอลวัยรุ่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


คริสเตียโน โรนัลโด ยื่นจดหมายถึงตำรวจ อ้อนวอนอย่าลงโทษแฟนบอล วัย 20 ปี ที่ถูกจับกุม หลังก่อเหตุวิ่งลงสนามมากอดตัวเขา ระหว่างทัวร์ปรี-ซีซั่น

คริสเตียโน โรนัลโด ซูเปอร์ตาร์ของเรอัล มาดริด ลงทุนยื่นจดหมายถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไมอามี วิงวอนให้ยกเลิกการลงโทษ โรนัลด์ กอร์ฆ่า แฟนบอลวัย 20 ปี ที่ถูกจับกุมตัวโทษฐานที่บุกลงไปในสนาม กอดตนเอง ในช่วงที่ เรอัล มาดริด ไปอุ่นเครื่องกับเชลซี ที่อเมริกากอร์ฆ่า ที่บุกลงไปในสนาม เพื่อลงไปกอด โรนัลโด ก่อนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัว โดยทางตำรวจได้ตั้งข้อหาฝ่าฝืนกฎ ซึ่งหากเจ้าตัวถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง เด็กน้อยวัย 20 ปี รายนี้ จะถูกไล่ออกจากมหาวิทยาลัย และถูกส่งกลับประเทศแอลเบเนีย ทันที

หลังจาก โรนัลโด ทราบข่าว ได้ยื่นจดหมายถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีเนื้อหาด้านในว่า เข้าใจดีว่าจากตำแหน่งของคุณ คุณต้องให้ความสำคัญกับการเคารพกฎ อย่างไรก็ตาม ขออ้อนวอนให้พวกคุณได้ทำการตัดสินใจอีกครั้ง เพื่อถอดถอนข้อหาที่เด็กหนุ่มรายนี้ต้องเผชิญ


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!