อาร์เซนอลยันวัลคอตต์ผ่าตัดพักหลายสัปดาห์

อาร์เซนอลยันวัลคอตต์ผ่าตัดพักหลายสัปดาห์

อาร์เซนอลยันวัลคอตต์ผ่าตัดพักหลายสัปดาห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อาร์เซนอล ยืนยัน ธีโอ วัลคอตต์ จะต้องเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณหน้าท้อง ทำให้ต้องพักหลายสัปดาห์ และพลาดลงสนามช่วยทีมชาติอังกฤษ ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก

สโมสร อาร์เซนอล ออกมายืนยัน ธีโอ วัลคอตต์ จะต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่หน้าท้อง ทำให้พลาดลงสนามช่วยทีมชาติอังกฤษ ทำศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก ที่จะมีในเดือนหน้า โดยตามรายงานเปิดเผยว่า ทีมแพทย์ของสโมสรได้แนะนำให้ วัลคอตต์ ถอนตัวหลังรู้สึกถึงอาการเจ็บที่ท้องในขณะลงวอร์มร่างกาย โดยตัวของ อาร์แซน เวนเกอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ของสโมสรว่า วัลคอตต์ จะต้องพักไปอีกหลายสัปดาห์ เขาได้รับบาดเจ็บนิดหน่อยที่บริเวณช่วงท้องเขาจะบินไปรับการรักษาที่เยอรมนีในวันพุธนี้ และ ด้วยอาการบาดเจ็บที่มันเล็กน้อย เราจึงสามารถเริ่มการรักษาได้อย่างทันที เราพอใจที่สามารถจัดการกับอาการบาดเจ็บได้อย่างรวดเร็ว และเขาก็ไม่น่าจะพลาดเล่นให้กับ อาร์เซนอล หลายเกมมากนักแต่เขาจะพลาดเล่นให้ ทีมชาติอังกฤษ ในเกมที่จะมาถึงนี้

สำหรับอาการบาดเจ็บครั้งนี้ทำให้ วัลคอตต์ ต้องพลาดลงเล่นให้กับ อาร์เซนอล ในเกมแคปิตอล วันคัพ กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในวันที่ 25 ก.ย. เกมพรีเมียร์ลีก กับ สวอนซี ซิตี้ วันที่ 27 ก.ย. และ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก กับ นาโปลี ในวันที่ 1 ต.ค. นอกจากนี้ เขายังหมดสิทธิ์ช่วยทีมชาติอังกฤษ ในเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกอีกด้วย


 


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook