คูตินโญ่ ตั้งเป้าคืนสนามช่วยหงส์ให้เร็วที่สุด

คูตินโญ่ ตั้งเป้าคืนสนามช่วยหงส์ให้เร็วที่สุด
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล  : คูตินโญ่ ไฟแรง ยันการผ่าตัดรักษาอาการเจ็บผ่านไปได้ด้วยดีแล้ว ลั่นตอนนี้โฟกัสเรื่องฟื้นฟูสภาพร่างกายเต็มที่ ขอตั้งเป้าคืนสนามกลับมากู้วิกฤต "หงส์" ให้เร็วที่สุด

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์อนาคตไกลของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตั้งความหวังว่าจะสามารถกลับมาลงสนามช่วยทีม "หงส์แดง" ได้โดยเร็ว

 หลังยืนยันว่าการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่ที่ได้รับจากเกมที่บุกไปเสมอกับ สวอนซี 2-2 เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา สำเร็จไปได้ด้วยดีแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีกำหนดคืนสนามที่ปลายเดือนตุลาคมก็ตาม

ดาวเตะบราซิเลียนให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า "ผมกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บ โดยเฉพาะเมื่อตัวเองกำลังเล่นได้ดี แต่มันก็เกิดขึ้น ตอนนี้ผมต้องการตั้งสมาธิกับการรักษาอาการบาดเจ็บและทำทุกอย่างเพื่อกลับมาให้เร็วที่สุดเพื่อช่วยทีมในลีก การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดีแล้ว และไม่ว่าจะอย่างไรผมก็จะกลับมาได้เร็วๆ นี้"

สำหรับ คูตินโญ่ บาดเจ็บเมื่อช่วงกลางเดือน และโดนเปลี่ยนตัวออกระหว่างเกมในนาทีที่ 55 ซึ่งส่งผลให้ไม่ได้ลงช่วยทีมในนัดที่พบกับ เซาธ์แฮมป์ตัน เมื่อวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งนัดนี้ "หงส์แดง" แพ้ไป 0-1 ด้วย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!