รายที่ 4 มาแล้ว! "เรือใบ" ดึง "ดักลาส" วันเดอร์คิดแซมบ้าร่วมทัพ 5 ปี

รายที่ 4 มาแล้ว! "เรือใบ" ดึง "ดักลาส" วันเดอร์คิดแซมบ้าร่วมทัพ 5 ปี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าตัว ดักลาส ลุยซ์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งบราซิลมาจากวาสโก ดา กาม่า ด้วยสัญญา 5ปี

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศคว้าตัว ดักลาส ลุยซ์ ดาวรุ่งจากวาสโก ดา กาม่า เป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญา 5 ปี โดยกองกลางเลือดแซมบ้าได้กลายเป็นหนึ่งในตัวแทนของ ทีมชาติบราซิล ชุดยู-20 มาแล้ว ซึ่งทาง ซิกิ เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการฟุตบอล "เรือใบสีฟ้า" ก็มีความยินดีต่อดีลครั้งนี้อย่างมากเช่นกัน

ซิกิ เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการฟุตบอลของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ต้อนรับ ดักลาส เขาเป็นนักเตะที่น่าตื่นเต้น มีพรสวรรค์อันยอดเยี่ยม และทุกคนที่สโมสรก็ตั้งตารอที่จะช่วยให้เขาพัฒนาฝีเท้าและเติบโตไปกับเกมฟุตบอล"

ทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังได้ระบุด้วยว่า พวกเขาจะประกาศเส้นทางสำหรับการพัฒนาการฝีเท้าของดักลาสในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ โดยรายงานก่อนหน้าระบุว่าจะถูกส่งต่อให้กิโรน่าสโมสรลูกที่อยู่ในสเปนยืมตัวไปใช้

ดักลาสยิงไป 2 ลูกจาก 15 ประตูในฤดูกาลแรกที่เขาประเดิมชุดใหญ่ให้กับวาสโก แล้วในซีซั่นนี้เขาก็กลายเป็นแข้งขาประจำ โดยเล่นไป 24 เกมยิงได้ 3 ตุง ช่วยให้ทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นมาได้วนเวียนอยู่กลางตาราง

สำหรับดาวรุ่งวัย 19 ปีได้กลายเป็นนักเตะใหม่รายที่ 4 ของสโมสรสีฟ้าเมืองแมนเชสเตอร์ซัมเมอร์นี้ต่อจากทั้ง แบร์นาร์โด ซิลวา, เอเดอร์สัน และ ไคล์ วอล์คเกอร์